3 ตุลาคม 2559

WiFiBank อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง


เมื่อพูดถึงการไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว แน่นอนเลยค่ะว่า ปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ “อินเตอร์เน็ต” เพราะไม่ว่าเราจะไปที่ไหนก็ตาม โลกสมัยใหม่ที่เราอยู่นั้นต้องมีอินเตอร์เน็ตช่วยในการสื่อสารต่างๆ เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสาร พูดคุย หรืออัพโหลดรูปภาพสวยๆ ทั้งทาง LINE, Facebook , Instagram และอื่นๆ  ก็ต้องใช้อินเตอร์เน็ตกันทั้งนั้น วันนี้มินจึงมีตัวช่วยง่ายๆ ที่จะช่วยให้เราไม่ขาดการติดต่อกับ Social Network นั่นก็คือ “WiFiBank” ค่ะ
WiFiBank เป็นโมเด็มหรือเราท์เตอร์อินเตอร์เน็ตขนาดพกพา ที่ย่อส่วนมาอยู่ในอุปกรณ์เดียวขนาดเล็ก (เหมือนน้องไข่ที่เกาหลีนั่นเอง) พกพาสะดวก มีแบตเตอร์รี่ในตัว และเมื่อแบตเตอร์รี่หมด ก็สามารถชาร์จกับไฟบ้านก็ได้ หรือใครที่มี Power Bank ก็สามารถนำมาชาร์จได้อีกด้วย ซึ่งจะใช้ระยะเวลาเพียง 2-3 ช.ม. เท่านั้น ก็สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติเลยล่ะค่ะ แถมยังช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตด้วยระบบความเร็ว 4G บนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้สูงสุดถึง 10 เครื่องในเวลาเดียวกัน

WiFiBank เปิดบริการให้เช่าไวไฟ (WiFi) ไปใช้ในประเทศต่างๆ ค่ะ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง ไต้หวัน เวียดนาม และอื่นๆ เพียงพกพาเครื่อง WiFiBank ไป เมื่อถึงที่หมายแล้ว เปิดเครื่อง ก็เชื่อมต่อง่ายๆ ได้เลยค่ะ เพียงแค่ใส่ USER และ Password ที่อยู่ทางด้านหลังของตัวเครื่องเท่านั้นก็เรียบร้อย
เมื่อเชื่อมต่อได้แล้วก็สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ตามต้องการ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ เพื่อเปิด Data-Roaming  ข้ามประเทศ หรือใช้ซิมการ์ดที่อาจจะราคาสูงหากใช้งานหลายคน WiFiBank จึงเหมาะมากสำหรับคนที่เดินทางเป็นกลุ่มหรือหลายคน ซึ่ง WiFiBank นั้น เขามีบริการจัดส่งที่สนามบินสุวรรณภูมิด้วยนะคะ ง่ายๆ เพียงนำ Reservation Code ที่ได้รับจากการสั่งจอง ไปแสดงให้เจ้าหน้าที่ที่บูธ ก็สามารถรับตัวเครื่องได้ทันที อีกทั้งยังมีบริการส่งให้ทั่วทั้งกรุงเทพ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในกรุงเทพ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ไปส่งให้ถึงที่ก่อนออกเดินทาง  1 วันเลยล่ะค่ะ และเมื่อใช้งานเสร็จกลับมายังประเทศไทยแล้ว ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปรับเครื่องคืนหลังจากเดินทางกลับมาแล้ว 1 วันอีกด้วย สะดวกสุดๆ อ่ะพูดเลยอ่านมาถึงตอนนี้แล้ว หลายคนเริ่มสนใจสั่งจองกันแล้วใช่มั้ยคะ ช่องทางการสั่งจองง่ายๆ เลยเพียง เข้าไปที่ www.wifi-bank.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @wifibank ก็จะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ช.ม. ไม่ว่าจะสอบถามหรือเกิดเหตุขัดข้องต่างๆ ก็ทักกันไปได้เลย ซึ่งเจ้าหน้าที่เขายินดีให้บริการทุกคน และสำหรับคนที่สนใจนะคะ ก็สามารถติดตามข่าวสารหรือโปรโมชั่นดีๆ ของ WiFiBank ได้ที่

Facebook : wifibankofficial
IG: @wifibank
LINE: @wifibankซึ่งเจ้า WiFiBank เนี่ย จะช่วยให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ได้เชื่อมต่อโลก Social Network ได้อย่างง่ายดาย เหมือนคอนเซ็ปต์ที่ว่า 'WiFiBank Connect Your World' ค่ะไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น