13 กรกฎาคม 2556

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กับกิจกรรมแจกบัตรเข้าชม Trick Eye Museum!


และแล้วก็ถึงเวลาประกาศผลค่ะ สำหรับ 10 ท่านผู้โชคดี ที่จะได้เข้าชม Trick Eye Museum ที่เกาหลีไปแบบฟรีๆ! ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังได้เข้าโซนใหม่อย่าง Ice Museum อีกด้วย พร้อมกับพาเพื่อนเข้าไปอีก 1 ท่าน 

จากคำถาม “โซนใหม่ของ Trickeye Museum ที่กำลังจะเปิดในวันที่ 10 กรกฏาคมนี้ มีชื่อว่าอะไร?”
คำตอบก็คือ ข้อ 3. Ice Museum  ค่ะ

ตอบถูกกับทุกคนเลย ส่วนผู้โชคดีที่สุ่มเลือกมาทั้ง 10 ท่านจะเป็นใครบ้างนั้น เลื่อนลงไปดูเลยจ้า
Juraporn JunJaePark
Patcharin R.
@dream_junyo
NaZza
Pilasinee Khumchoo
Rainny day
@phataramon
Chorphaka Siksamat
baby.p s
@wahnvant

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ผู้โชคดี ติดต่อแจ้งสิทธิ์เพื่อรับบัตรฟรีได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ในวันที่ไป โดยแจ้งชื่อ-นามสกุล เป็นภาษาอังกฤษของตนเอง ที่ตรงกับพาสปอร์ต พร้อมกำหนดช่วงเวลาที่คาดว่าจะไปเกาหลี มาที่  seoulcafe2013@gmail.com ภายในวันที่ 14 กค.(พรุ่งนี้) หากเลยเวลาแล้วไม่แจ้งอีเมล์มา ถือว่า สละสิทธิ์นะคะ และจะสุ่มเลือกท่านอื่นแทนค่ะ

ทางมินจะส่งรายชื่อพร้อมรายละเอียดที่แจ้งมาให้กับทาง Trick Eye Museum อีกครั้งหนึ่ง เพื่อให้ทันแก่การรับสิทธิ์ในการเข้าชมได้ตั้งแต่ วันที่ 16 กรกฏาคม – 31 สิงหาคม 2556 นี้เท่านั้น หากเลยจากวันที่กำหนด จะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้นะคะ เพราะฉะนั้น อย่าลืมรักษาสิทธิ์ของตัวเองกันด้วยน้าาา

ได้ผู้โชคดีแล้ว เราไปชมโซนใหม่ Ice Museum กันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างค่ะ ตามไปดูกันสำหรับโซน Ice Museum นั้น จะเสียค่าเข้าต่างหากแยกกับกับโซนภาพสามมิตินะคะ (แต่ผู้โชคดีด้านบนจะได้เข้าชมฟรีค่ะ) ซึ่งค่าเข้าชมเท่าไหร่นั้น มินจะอัพเดทแจ้งกันอีกทีนะคะ

ใครที่พลาดจากกิจกรรมนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจนะคะ ยังสามารถดาวน์โหลดคูปองส่วนลดได้ จากค่าเข้าชม (เฉพาะโซนปกติ) ราคา 15000 วอน เหลือเพียง 12000 วอนเท่านั้น คูปองใช้ได้ถึง 31 ธันวาคมนี้ ดาวน์โหลดได้ที่นี่

ติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ในบล็อกและทวิตเตอร์โซลคาเฟ่นะคะ รับรองว่าไม่พลาด จะมีกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลมาอยู่เรื่อยๆ ค่ะ 

สำหรับกิจกรรมนี้ ต้องขอขอบคุณ คุณปภาวี ฝ่ายการตลาดของทริคอายมิวเซียม และ Trick Eye Museum ด้วยนะคะ ที่เอื้อเฟื้อให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทย รวมถึงผู้ที่ติดตามบล็อกโซลคาเฟ่ด้วยค่ะ

3 ความคิดเห็น:

 1. แงๆๆ เสียใจอ่ะไม่ได้ ㅠㅠ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่เป็นไรน้าาาาา ไว้ร่วมสนุกกิจกรรมอื่นๆ เนอะ

   ลบ
 2. เสียดายจัง แต่ยังไม่ได้ไปเร็วนี้ เอาไว้ค่อยโหลดคูปองแล้วกัน ขอบคุณกิจกรรมดีๆนะคะ

  ตอบลบ