28 พฤษภาคม 2556

CS GYM : ชานซอง 2PM


ไม่ใช่แค่ร้านอาหาร หรือร้านกาแฟ ที่ศิลปินหรือคนดังจะเป็นเจ้าของเท่านั้นนะคะ แต่ยังคงมียิมด้วยเช่นกัน เก๋เชียวล่ะ CS GYM เป็นยิมของชานซอง หนุ่มน่ารักกล้ามโตแห่ง 2PM นั่นเอง ตั้งอยู่ย่านชองดัมดง ไม่ไกลจากอัพกูจองเท่าไหร่นัก แถมตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ให้แฟนคลับหากันง่ายๆ อีกด้วยล่ะ และไม่ใช่แค่ 2PM ที่ชอบมาที่นี่นะ หนุ่มๆ 2AM เขาก็มาบ่อยเหมือนกัน ไม่เชื่อดูภาพยืนยัน


CSGYM ตั้งอยู่ที่ตึก HS Building ตึกนี้ค่ะ อยู่ชั้น 5-6


ขึ้นไปดูข้างบนกันดีกว่า ขึ้นไปไม่ต้องกลัวหลง มีภาพโฆษณาตลอดทางภาพเท่ๆ ของ CEO 


เวลาเปิดปิดค่ะ ซึ่งมินไม่แน่ใจว่าปัจจุบันจะเปลี่ยนไปรึยัง เพราะว่ามันไม่ตรงกับในหนังสือที่มินเขียนไว้เลยง่ะ (ในหนังสือมินได้ข้อมูลมาจากรายการ Tasty Road) ส่วนในภาพนี้เขียนว่า วันจันทร์-ศุกร์เปิด 24 ชั่วโมง วันเสาร์เปิด เที่ยงคืน-สี่ทุ่ม และวันอาทิตย์เปิด 10:00-18:00 ยังไงหากข้อมูลในหนังสือผิดพลาดไป มินก็ขออภัยด้วยนะคะ >.<


และแล้วก็มาถึง CS GYM แล้วววว เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ค่ะ


ทางเข้ายิมมมมม


หลังจากนี้ไป จะเป็นภาพด้านในยิมแบบรัวๆ เชิญทัศนาตามอัธยาศัยค่ะ แหม...รูปพรีเซนเตอร์ทั้งหลายนี่มันน่ากรี๊ดจริงๆ >.<หรือใครยังไม่จุใจ อยากดูภาพเคลื่อนไหวและมุมอื่นๆ ของสถานที่จริง ดูได้ในคลิปนี้เลยค่ะ


ปิดท้ายด้วยภาพเมมเบอร์การ์ด ที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอยากเป็นเจ้าของ อิอิAddress : 5F HS Building 93-2, Nonhyeon-dong, Gangnam-gu, Seoul 
Tel : 02-542-2110
Open from : (อ้างอิงจากในหนังสือทำมือเล่มสอง) Mon.-Fri. 10:00-24:00, Sat. 10:00-22:00, Sun. 10:00-18:00
How to go : รถไฟใต้ดินสายพุนดัง (Bundang) สีเหลือง ทางออกที่ 5 แล้วเดินมาเส้นทางเดียวกับร้าน Mango Six สาขาโทซาน  พอเดินมาเจอ CGV ชองดัม ให้ข้ามถนนค่ะ ตรงนี้มีทางม้าลายอยู่ ข้ามถนนเดินย้อนกลับมานิดเดียวก็เจอเลยล่ะ (ถ้าเลี้ยวเข้าซอยข้างๆ CGV จะไปยังร้าน Mango Six สาขาอัพกูจอง) 

Photo by Daum Map

และถ้ายืนอยู่หน้า CGV เพื่อรอข้ามถนน ก็จะมองเห็นตึก HS Building ได้อย่างชัดเจนเลยล่ะค่ะ

Photo by Daum Map

และหากข้ามถนนแล้วเดินไปทางขวานิดนึง จะมีซอยให้เลี้ยวเข้าไป ซอยนี้จะพาเราไปยังร้านกาแฟ CAFENNE ของคุณแม่ของอึนจอง T-ara ด้วยค่ะ 

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


Credit : ภาพประกอบจาก @CSGym1, @sprite211@go_chansung@m_CHAN211, @MinJunKay


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 2
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น