29 พฤศจิกายน 2559

K-guesthouse เอาใจคนไปเที่ยวปูซาน กับสาขาใหม่ ใกล้ Busan Station!


มีใครแพลนไปเที่ยวปูซานกันบ้างเอ่ย? ปกติแล้วที่พักในปูซานที่นิยม ก็จะเป็นย่านที่เที่ยวอย่างเช่น แฮอุนแด ควางอัลลี หรือนัมโพดง แต่ก็มีคนไม่น้อยที่กำลังมองหาที่พักที่อยู่ใกลกับสถานี KTX หรือที่ Busan Station นั่นเอง เนื่องจากการเดินทางจากโซลไปปูซาน สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟ KTX และจะสะดวกยิ่งขึ้น หากเราสามารถหาที่พักดีๆ ราคาไม่แพง แถมอยู่ใกล้สถานีรถไฟอีกด้วย วันนี้มินจะมาแนะนำที่พักที่ว่านี้กันค่ะ K-GUESTHOUSE PREMIUM BUSAN STATION อีกหนึ่งสาขาของ K-GUESTHOUSE ที่พักที่มีสาขาในโซลมากมายที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี คราวนี้เขามาเปิดสาขาใหม่ ไกลถึงปูซาน จะน่าพักแค่ไหน ไปดูกันค่ะ
K-GUESTHOUSE PREMIUM BUSAN STATION  ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 และ 3 ค่ะ 


ที่ชั้น 2 นั้นจะเป็น Reception เลาจน์ และครัว สามารถเช็คอินได้ที่ชั้นนี้เลยค่ะ และถ้าหากว่ามาถึงที่พักก่อน 15:00 ก็สามารถฝากกระเป๋าเดินทางไว้ยังที่พักก่อนได้ส่วนนี่เป็นบริเวณเลานจ์ ที่มีเครื่องคอมพิวเตอร์สาธารณะสำหรับการใช้งานร่วมกัน และยังมีแผนที่เมืองปูซานและคูปองส่วนลดต่างๆ ที่หยิบได้ฟรีอีกด้วย


มาดูห้องครัวกันค่ะ ในห้องครัวก็มีเครื่องครัวให้สามารถทำอาหารเล็กๆ น้อยๆ ได้ รวมถึงอาหารเช้าจะมีไว้บริการแก่แขกที่เข้าพักทุกคน 
เรามาดูห้องพักที่อยู่บริเวณชั้น 3 กันบางดีกว่าเริ่มที่ห้องคู่ สำหรับพัก 2 คน มีทั้งแบบห้อง Standard Double Room และ Standard Twin Room ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องมีพร้อมทั้งห้องน้ำส่วนตัวและฮีตเตอร์ TV ตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึง Free Wi-Fi ซึ่งห้องจะตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสบายตาสำหรับใครที่มา 3 คน ที่นี่ก็มีห้องพักแบบ Standard Triple Room ด้วยค่ะ ซึ่งในห้องจะมี 1 เตียงใหญ่สำหรับ 2 คน และ 1 เตียงเดี่ยว สำหรับ 1 คน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหมือนห้องคู่เลยราคาห้องพัก สามารถดูได้ตามตารางด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ทาง K-GUESTHOUSE เขามีส่วนลดและราคาพิเศษให้กับ ผู้ที่เข้าชมบล็อกโซลคาเฟ่นี้เท่านั้นอีกด้วย! โดยให้ดูตรงราคา Off-Season เป็นหลัก ซึ่งถ้าหากว่าเข้าพักมากกว่า 1 คืน จะได้ส่วนลด 10-50% เลยล่ะค่ะ ดีงามใช่มั้ยล่ะ
ใครที่สนใจเข้าพัก หรืออยากจะทำการจองห้อง สามารถติดต่อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามนี้เลยค่ะ
Website : busan1.k-guesthouse.co.kr
Email : busan1@k-guesthouse.co.kr
Facebook : K-GuestHouse Premium Busan station


ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ เพราะเขายังมีอีเว้นท์สำหรับแขกที่เข้าพักกับสาขาใหม่ สาขาปูซานนี้อีกด้วย เพียงแค่รีวิว บอกเล่าประสบการณ์หรือความประทับใจ ที่ได้พักที่นี่ ผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Path, Google+ หรือช่องทางอื่นๆ ทางที่พักจะทำการสุ่มผู้โชคดี พร้อมกับมีของขวัญให้ด้วยค่ะนอกจากนี้แล้ว K-GUESTHOUSE สาขาอินซาดง 2 ก็มีโปรโมชั่นด้วยเช่นกัน ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 59 - 14 ธันวาคม 59 รวมทั้งสิ้น 22 วัน สำหรับการจองผ่านทาง K-GUESTHOUSE โดยตรงเท่านั้นนะคะ รายละเอียดตามภาพด้านล่างเลย


ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจองที่พักสาขาอินซาดง 2 ได้ที่
Website : insadong2.k-guesthouse.co.kr
Email : insadong2@k-guesthouse.co.kr


สำหรับช่องทางการติดต่อสำหรับสาขาอื่นๆ นั้น มีดังนี้ค่ะ
1.K-guesthouse Dongdaemun 5 สามารถติดตามโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ ได้ทางอินสตาแกรมของที่พักตามด้านล่าง หรือคลิกที่ลิ้ง www.instagram.com/stayinamy2.K-guesthouse มี KAKAO TALK ID : @kguesthouse ให้สามารถติดต่อสอบถามได้สำหรับทุกสาขา ช่วงเวลาการติดต่อ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00-20:00 (เวลาเกาหลี) สะดวกเข้าไปอีก 


3.กดไลค์เพจ Facebook Official ของ K-guesthouse ที่ www.facebook.com/kguesthouse เพื่อติดตามข่าวสารข้อมูลและโปรโมชั่นต่างๆ ได้เลยค่ะสุดท้าย...ท้ายสุด ในเดือนธันวาคมนี้ เขากำลังเตรียมเปิดอีกสาขาในปูซาน!! นั่นคือ K-guesthouse Premium Busan Nampo ด้วยล่ะค่ะ ใครที่เล็งๆ อยากพักย่านนัมโพดง ก็อดใจรอกันนิดนึงจ้า

Email : nampo1@k-guesthouse.co.kr
2 ความคิดเห็น:

  1. สอบถามหน่อยคร่า คือถ้ากระเป๋าเดินทางประมาณ 30" เอาขึ้น KTX ได้มั้ยอ่ะคะ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. เขาไม่ได้ห้ามรึจำกัดขนาดกระเป๋าค่ะ แต่ปัญหาคือ มันจะไม่มีที่ให้วางค่ะ

      ลบ