28 มกราคม 2561

In Korea Hanbok ร้านเช่าชุดฮันบกน่ารักๆ ข้างวังคยองบก


จากที่หลายๆ คนติดตามบล็อกมา ก็คงจะเห็นมินแนะนำร้านเช่าชุดฮันบกไปหลายต่อหลายร้านแล้ว ซึ่งวันนี้มินก็มีอีกหนึ่งร้านเช่าชุดฮันบกที่อยากจะเอามาแนะนำกันอีก เพื่อเป็นทางเลือกหลายๆ ทาง สำหรับคนที่สนใจอยากไปเช่าชุดฮันบกมาใส่ถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ที่เกาหลีกันค่ะ ร้านนี้คือ In Korea Hanbok ตั้งอยู่ใกล้วังคยองบกกุงอีกเช่นกันค่ะ


ร้าน In Korea Hanbok (인코리아한복) ก็มีชุดฮันบกหลายแบบให้เลือกตั้งแต่ไซส์ปกติไปจนถึงไซส์ใหญ่ แถมอยู่แทบจะติดกับวังคยองบกเลย สะดวกในการเช่าแล้วใส่เดินไปเที่ยวไปถ่ายรูปที่วังมากๆ และถ้าสวมชุดฮันบกสามารถเข้าชมทุกพระราชวังฟรีด้วยนะคะ

และตอนนี้ทางร้านมอบส่วนลดให้กับแฟนเพจโซลคาเฟ่ด้วย เพียงแค่แคปหน้าจอบทความนี้ แล้วแสดงให้กับทางร้านดู ก็จะได้รับส่วนลดไปเลยค่ะคนละ 3000 วอนชุดร้านนี้จะมีแบบน่ารักๆ เยอะเลย ดูแล้วสาวๆ น่าจะชอบ
ที่ร้าน In Korea Hanbok มีทั้งชุดผู้หญิงและผู้ชาย จะชวนคนรักมาเช่าชุดกัน แล้วไปถ่ายรูปคู่เก็บเป็นโฟโต้บุ๊คก็น่ารักดีนะ
หรือจะชวนคุณแม่มาเป็นสาวเกาหลีด้วยกัน ก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบค่ะมาดูบรรยากาศของร้าน In Korea Hanbok กันค่ะ ร้านจะอยู่ในตึกชั้นสามนะคะ มาถึงก็ขึ้นบันไดมาได้เลย


ชุดฮันบกที่นี่มีให้เลือกตั้งแต่ตั้งแต่ไซส์ S ไปจนถึงไซส์ 4XL สาวอวบสาวไซส์ใหญ่สบายใจได้ค่ะ ส่วนราคาเช่าชุดนั้นจะอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 10000 วอน, 4 ชั่วโมง 15000 วอน, 24 ชั่วโมง 30000 วอน ส่วนชุดพิเศษ ชุดแบบธีม หรือแบบพรีเมี่ยม ราคาก็จะต่างออกไป สามารถเช็คได้ที่ร้านเลยค่ะนอกจากชุดแล้ว ที่ร้านก็มีเครื่องประดับต่างๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องประดับคาดหัว, อุปกรณ์ตกแต่งผมต่างๆ และกระเป๋าถือ ก็มีให้บริการฟรี ส่วนกระโปรงซับใน, ผ้าคาดเอว, หมวก และขนเฟอร์ คิดบริการต่างหาก เริ่มที่ 2000 วอนค่ะ


นับว่าร้านเช่าชุดฮันบก In Korea Hanbok ร้านนี้นั้น เป็นอีกร้านที่น่าสนใจที่มินเอามาแนะนำกันนะคะ สำหรับใครที่อยากจะเช่าชุด ก็สามารถเข้าไปชมไปเลือกที่ร้านได้เลย ไม่ต้องจองล่วงหน้า หากใครมีโอกาสไปเที่ยวเกาหลีกันแล้ว มินก็อยากจะแนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะลองเช่าชุดฮันบกที่ร้าน In Korea Hanbok นี้ มาใส่ถ่ายรูปสวยๆ สักครั้ง จะได้มีรูปเก๋ๆ ไว้ดูไว้อวดกันไงล่ะคะ ^^Address : 3F, 20, Jahamun-ro 2-gil, Jongno-gu, Seoul
Tel : 02-734-8222, 02-6547-3617
Open from : Everyday 09:00-20:00
Website : inkoreahanbok.com
Facebook : www.facebook.com/인코리아한복-514729175567715
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม สถานีคยองบกกุง (Gyeongbokgung) ทางออกที่ 4 ออกมาแล้วหันหลังกลับ แล้วเดินเข้าซอยเล็กๆ ไปจนสุดซอยก็เลี้ยวขวา เดินไปไม่ไกลก็จะเจอร้าน In Korea Hanbok ค่ะ จากนั้นก็ขึ้นไปที่ชั้น 3 ได้เลย
Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น