1 มกราคม 2561

บริการทัวร์ส่วนตัว รถเช่า และบัตรเข้าชมที่เที่ยวในเกาหลีจาก Monkey Travel


เริ่มต้นปี ด้วยบริการดีๆ ที่มินมีมาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ สำหรับคนที่อยากไปเที่ยวประเทศเกาหลี แต่ไม่อยากซื้อทัวร์ชะโงกทัวร์ไป อยากเที่ยวแบบอิสระที่มีไกด์พาไป และออกแบบแผนการเที่ยวด้วยตัวเอง หรือต้องการบริการรถรับส่งที่พักจากสนามบิน สำหรับคนที่เดินทางมาเป็นกลุ่ม หรือมาไฟลท์ดึก รวมไปถึงบัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ในเกาหลีด้วย ในราคาที่ถูกกว่าหน้าเว็บไปอีก มินแนะนำที่นี่เลย Monkey Travel บริการการท่องเที่ยวในรูปแบบการจองผ่านระบบออนไลน์ จากประเทศเกาหลี ค่ะ


บริษัท Monkey Travel ให้บริการธุรกิจการท่องเที่ยวที่บริการผ่านระบบออนไลน์มาหลายปีค่ะ นับตั้งแต่ปี 2008 มีสำนักงานอยู่ทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทย ที่คอยให้บริการและให้ความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา และมีบริการต่างๆ ที่เหมาะกับคนที่นิยมการเดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเองไม่ง้อทัวร์อย่างเช่น บริการรับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัวเกาหลีตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป เป็นการท่องเที่ยวอิสระที่เราสามารถออกแบบได้เอง เป็นแพ็คเก็จทัวร์ส่วนตัว เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีทั้งเด็กเล็ก ผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุค่ะ ซึ่ง Monkey Travel เขาก็มีบริการทัวร์ส่วนตัวทั้งแบบรายวันและเหมาทริปให้เลือกมากมายหลายแบบตามต้องการ หากใครสนใจก็ลองคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่เลย >> https://goo.gl/r9E9au
หรือจะซื้อแบบแพ็คเกจทัวร์ก็ได้นะคะ เพราะมีแพ็คเกจทัวร์เกาหลีที่หลากหลายให้เลือกสรร ทั้งแบบทัวร์เต็มวัน และครึ่งวัน จะเที่ยวในเมืองโซลหรือออกนอกเมือง ก็เลือกได้ตามใจเลยค่ะ หรือแม้แต่ทัวร์ DMZ เที่ยวชมเขตปลอดอาวุธและจุดเจรจาระหว่างเกาหลีเหนือกับเกาหลีใต้ก็มีนะ น่าสนใจมั้ยล่ะคะ รายละเอียดทัวร์ต่างๆ >> https://goo.gl/h5zCy4

และสำหรับใครที่เดินทางมาถึงเกาหลีดึกๆ หมดปัญหาและหมดกังวลกับการเดินทางเข้าเมืองได้เลย เพราะ Monkey Travel ก็มีบริการรถรับ-ส่งสนามบินอินชอนไปยังที่พัก และบริการรถเช่า+คนขับ แบบเต็มวันด้วย ซึ่งเขาก็มีรถให้บริการหลายแบบขึ้นอยู่กับจำนวนผู้โดยสาร บริการนี้ได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฏหมายเกาหลี รวมถึงคนขับรถมีความรอบรู้และเชี่ยวชาญเส้นทางในเกาหลีเป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ ใครที่มาถึงดึกๆ นั้น บริการเช่ารถแบบนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยนะคะ เพราะทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้น ยิ่งมาหลายคนด้วยแล้วนั้น เหมาะมากๆ เลยล่ะค่ะ สนใจดูรายละเอียด >> https://goo.gl/jQQ4xcนอกจากนี้ยังมีอีกบริการของ Monkey Travel ที่มินว่าน่าสนใจและมีประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ มาก นั่นก็คือ บริการจำหน่ายตั๋ว+บัตรเข้าชมสถานที่ต่างๆ ในราคาสุดพิเศษ! ไม่ว่าจะเป็นบัตรรวมเครื่องเล่นแบบเต็มวันเอเวอร์แลนด์ + Q-pass, บัตรรวมเครื่องเล่นแบบเต็มวันล็อตเต้เวิลด์, ตั๋วปั่นจักรยานรางรถไฟสายกังชน, บัตรเข้าชมรายการ The Show, ล่องเรือชมวิวแม่น้ำฮัน+ดินเนอร์, บัตรเข้าชม N Seoul Tower, บัตรเข้าชม Korean Folk Village และอื่นๆ อีกมากกกกกกกกกมายเลยล่ะ ดูได้ที่นี่เลย >> https://goo.gl/3ScBvB
และนอกเหนือไปจากบริการทั้งหมดข้างต้น Monkey Travel ยังมีบริการไกด์นำเที่ยวแบบส่วนตัว ที่มีความรู้และประสบการณ์ในสถานที่ท่องเที่ยวเป็นอย่างดีด้วยนะคะ ให้บริการแบบมืออาชีพ โดยไกด์จะอยู่กับเราตลอดทั้งทริปเลยล่ะ ซึ่งมีให้บริการทั้งไกด์ไทยและไกด์เกาหลีที่พูดไทยได้ เหมาะสำหรับคนที่อยากเที่ยวเองแต่ต้องการคนนำทาง ก็เป็นอีกบริการดีๆ ที่น่าสนใจค่ะ รายละเอียด >> https://goo.gl/9hGBxp หรือใครกำลังมองหาโรงแรมที่พักในราคาที่พอใจ เขาก็มีบริการรับจองโรงแรมและเกสเฮาส์ในเกาหลี ราคาพิเศษอีกด้วยนะ รายละเอียด >> https://goo.gl/jjH9DE เรียกได้ว่า Monkey Travel ครบครันในด้านบริการการท่องเที่ยวจริงๆ ค่ะ 

ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วสนใจบริการต่างๆ ของ Monkey Travel ก็สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ ได้ตามลิ้งค์ที่มินลงไว้ให้เลยนะคะ หรือเข้าไปที่หน้าหลัก kr.monkeytravel.com  ก็ได้ รวมถึงสามารถแอดไลน์ หรือโทรสอบถามรายละเอียดบริการต่างๆ กับเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น