17 พฤษภาคม 2560

K-Guesthouse เปิดสาขาใหม่ที่ปูซาน ใกล้แหล่งเที่ยวนัมโพดง


อีกไม่นานฤดูร้อนของเกาหลีก็จะมาถึงค่ะ และทุกฤดูร้อนปูซานคือเมืองนึงที่นักท่องเที่ยวส่วนมากนิยมไปกัน โดยเฉพาะที่หาดแฮอุนแด และถ้าใครกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวปูซานแล้วล่ะก็ มินขอแนะนำที่พัก K-GUESTHOUSE สาขาใหม่ที่นัมโพดงค่ะ


K-Guesthouse Premium Busan Nampo 1 เป็นสาขาใหม่ที่ปูซานค่ะ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีอยู่ใจกลางเมืองเลยอย่างนัมโพดงอีกด้วย ซี่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Nampo Station มากๆ เดินเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น!! มันดีใช่มั้ยล่ะ


ส้วนห้องพัก ก็มีทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้องทริปเปิ้ล ห้องแฟมิลี่ เลือกได้ตามความประสงค์เลย สภาพด้านในห้องก็ตามมาตรฐานของ K-Guesthouse เลยค่ะ เหมือนกันทุกสาขา มีห้องน้ำในตัว ที่สำคัญสาขานี้ยังได้เห็นวิวของเมืองปูซานด้วยนะ ทั้งวิวเมืองและวิวทะเล


สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของ K-Guesthouse ก็มีไม่แพ้ที่อื่นๆ ค่ะ ภายในห้องก็จะมีทั้ง TV ตู้เย็นขนาดเล็ก ไดร์เป่าผม และของใช้ในห้องน้ำ ที่สำคัญเลยคือมี Free Wi-Fi รวมถึงมีบริการอาหารเช้า และมีห้องส่วนกลางด้วยค่ะหากสนใจเข้าพักที่สาขานี้แล้วนั้น ตอนนี้เขามีอีเว้นพัก 1 คืนฟรี!! จนถึง 30 มิถุนายนนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ที่พักด้านล่างและจองผ่านเว็บไซต์ได้เลย หรือมีข้อสงสัย อยากสอบถามราคาห้องพัก รวมถึงกิจกรรมพักฟรี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็ติดต่อไปได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ได้เลยจ้า

Website : nampo1.k-guesthouse.co.kr
Kakao talk ID : @knampo1
Facebook : @knampo1


นอกจากสาขาใหม่ที่นัมโพดงนี้แล้วนั้น ยังมีอีกสาขาที่ปูซานที่มินเคยแนะนำไป ก็คือ K-Guesthouse Premium Busan Station ที่อยู่ใกล้สถานี Busan มากๆ เลยล่ะ เพราะเดินเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นเอง
หน้าตาของห้องพักสาขานี้ค่ะ ดูสวยงามน่าพักไม่แพ้กันเลย แถมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ห้องเช่นกันค่ะ


บรรยากาศรวมๆ ภายในที่พักค่ะและที่สาขานี้ ก็มีอีเว้นพัก 1 คืนฟรี ถึง 30 มิถุนายนนี้เช่นเดียวกันนะคะ สนใจดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ

Website : busan1.k-guesthouse.co.kr
Kakao talk ID : @kbusan1
Facebook : @kbusan1


ใครสนใจอยากลองไปเที่ยวปูซานดูสักครั้ง มินแนะนำเลยค่ะ เมืองปูซานน่าเที่ยวมาก มีความเจริญเหมือนโซล แต่วุ่นวายน้อยกว่า สถานที่เที่ยวก็สวย สงบ น่าเที่ยว แถมมีอาหารอร่อยๆ เยอะแยะมากมาย ลองเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับเมืองปูซานเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ >> www.bto.or.kr/eng/main/main.phpและสุดท้าย นอกจาก K-Guesthouse  จะมีที่พักสาขาที่ปูซานมาแนะนำทั้งสองที่นี้แล้วนั้น ยังมีสาขาใหม่ ที่กำลังเตรียมจะเปิดเร็วๆ นี้ด้วยค่ะ นั่นก็คือ K-Guesthouse Busan Seomyeon1 ตอนนี้มีส่วนลดด้วยนะ เพียงแค่อีเมลไปจองโดยตรงที่ seomyeon1@k-guesthouse.co.kr หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่

Website : seomyeon1.k-guesthouse.co.kr
Facebook : @kseomyeon1ส่วนที่สาขาอินซาดง ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นแจกคูปองเบียร์ฟรี!! สำหรับผู้ที่เข้าพักที่ K-Guesthouse Insadong 2 เท่านั้น ซึ่งคูปองนี้จะได้รับเมื่อเช็คอินค่ะ สนใจจองที่พักเลยวันนี้! ได้รับเบียร์ฟรีด้วยน้า จองได้ที่เว็บไซต์ด้านล่าง หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊คเลยค่ะ

Website insadong2.k-guesthouse.co.kr
Facebook : @kguesthouseisd2หรือถ้าสาขาเหล่านี้ยังไม่ตรงใจ เพียงเสริช Google ก็จะหา K-Guesthouse สาขาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วสามารถเช็คได้จากลิงค์ด้านล่าง สำหรับรายชื่อสาขาทั้งหมดของ K-Guesthouse
http://nara365.co.kr/?module=Board&action=SiteBoard&iBrdNo=1&sMode=SELECT_FORM

หรือติดต่อผ่านทาง Facebook Official ของ Kguesthouse โดยตรงได้ที่ www.facebook.com/kguesthouse เลยจ้า

เลือกสาขาที่พักให้ตรงใจ จะที่ปูซานหรือโซลก็ได้ เพราะ K-Guesthouse เขามีที่พักให้บริการมากกว่า 20 สาขาเลยล่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น