25 พฤษภาคม 2557

ที่พักย่านคังนัม


*ที่พักที่จะแนะนำทั้งหมดในนี้ "มินไม่เคยพัก" นะคะ 


จากที่มินเคยแนะนำที่พัก 24guesthouse กันไปบ้างแล้ว พร้อมกับมีโปรโมชั่นส่วนลดมาฝากกันนั้น ตอนนี้ทางเกสเฮ้าส์ได้เปิดสาขาใหม่ค่ะ นั่นคือ สาขา Gangnam Center ใครที่กำลังมองหาที่พักแถวคังนัมอยู่ล่ะก็ ที่นี่เป็นอีกที่ที่น่าสนใจค่ะ


ตามมาดูด้านในกันดีกว่าค่ะ ว่าจะน่าพักขนาดไหน


ที่นี่มีสองชั้นด้วยกันค่ะ ที่ชั้น 1 ก็จะเป็นห้องนั่งเล่น สำหรับส่วนรวม
นอกจากนี้ก็จะมีในส่วนของห้องครัว ห้องทานอาหาร และก็ห้องน้ำรวมค่ะ
มาดูห้องพักกันดีกว่าค่ะ ที่นี่มีห้องพักหลากหลายทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้องสามคน และห้องดอร์มสำหรับผู้หญิง (4 เตียง) ห้องดูสวยงามน่าพักทีเดียวค่ะ

หากใครสนใจและมองหาที่พักในย่านคังนัมอยู่ล่ะก็ อย่าช้าค่ะ เพราะว่าตอนนี้เขามีส่วนลดเพื่อฉลองเปิดตัวสาขาใหม่อยู่พอดี โดยลดทันที 15% จนถึง 31 พ.ค. 2557 เหลือเวลาไม่มากแล้ว รีบเลย!


สำหรับราคาห้องพักนั้น สามารถอีเมลไปสอบถามได้ที่ gangnamcenter@24guesthouse.co.kr  หรือจะเข้าไปดูภาพห้องพักเพิ่มเติมก็ได้ คลิกที่นี่ ค่ะ ต้องบอกว่าที่นี่ดีมากๆ เลย เพราะสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่าได้ด้วยล่ะค่ะ สะดวกจริงๆ

Address : 626-29, Yeoksam 1-dong, Gangnam-gu, Seoul
Tel. (From Korea)  02-538-1177   (From Thailand)  +82-2-538-1177
E-mail : gangnamcenter@24guesthouse.co.kr
How to go : ขึ้นรถแอร์พอร์ตบัสสาย 6020 แล้วลงป้าย Yeoksam Station จากนั้นเดินไปยังสถานียอคซัม (Yeoksam Station) ทางออกที่ 6 แล้วเดินตรงตามถนนใหญ่ไป จนถึงแยกที่สาม ก็เลี้ยวเข้าซอย Nonhyeon-ro 101-gil เลี้ยวไปแล้วเดินไปอีก 50 เมตรก็จะเจอเกสเฮ้าส์

แต่ถ้าใครจะนั่ง AREX มาจากสนามบิน ต้องนั่งไปลงสถานีฮงงิก (Hongik Univ. Station) แล้วถึงไปต่อรถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว นั่งไปลงยังสถานียอคซัม (Yeoksam Station) ทางออกที่ 6 อีกที เพราะ AREX เส้นทางเดินรถจะไปไม่ถึงคังนัมค่ะ

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


**วิธีคิดค่าเงินเกาหลี ให้เอาเงินวอนคูณเรทปัจจุบัน หรือประมาณ 0.030
เช่น 1000 วอน เท่ากับ 1000 x 0.030 = 30 บาท

(หากมีที่พักในย่านคังนัมที่น่าสนใจอีก ก็จะนำมาอัพเดทเพิ่มเติมไว้ในเอนทรี่นี้ค่ะ)

4 ความคิดเห็น:

 1. ถ้าจะเดินไปตึกSM จะเดินไกลไปรึป่าวคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เดินไม่ได้ค่ะ ไกลไป ต้องนั่งรถ

   ลบ
 2. อยากทราบว่ามีที่พักราคาที่ถูกกว่านี้ในย่านคังนัมไหมเอ๋ย คือเราเป็นติ่งอยากทราบจริงๆ แล้วสาขาคังนัมเซนเตอร์นี้อยู่ใกล้ตึก JPY หรือเปล่าเอ๋ยช่วยตอบหน่อยน่ะจ๊ะ ของคุณจ้า

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ถ้ามีอะไรเพิ่มเติม ก็จะมาอัพเดตในหน้านี้ภายหลังนะคะ / ไม่ใกล้ค่ะ

   ลบ