18 มีนาคม 2557

โปรโมชั่นส่วนลดที่พักจาก 24guesthouse!


วันนี้มินมีข่าวดีมาบอกค่ะ 24guesthouse เกสเฮ้าส์ยอดนิยมในเกาหลี เขามีโปรโมชั่นส่วนลดมาฝากชาวโซลคาเฟ่กันค่ะ ซึ่งที่นี่เขามีสาขามากถึง 15 สาขา ไม่ว่าจะเป็นที่ มยองดง ทงแดมุน ฮงแด อีแด ชินชน จงโน แทฮังโน คาโรซูกิล และ Seoul Station แถมยังมีสาขาต่างจังหวัดคือที่แฮอุนแด ปูซาน อีกด้วย เรียกได้ว่าครอบคลุมย่านท่องเที่ยวยอดฮิตสำคัญๆ เลยล่ะค่ะซึ่งที่นี่เป็นอีกที่นึงที่มินอยากจะแนะนำมากๆ เพราะว่าที่พักน่ารัก น่าพัก แถมยังสะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหน และด้วยความที่มีสาขามากมายนั้น ทำให้เราเลือกได้ตามใจเลยล่ะค่ะ


สำหรับห้องพักของแต่ละสาขานั้น ก็มีมากมายหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้องแบบสามคน หรือจะแบบ Family Room รวมไปถึงห้องดอร์ม ก็มีให้เลือกตามจำนวนคน ซึ่งแต่ละที่ก็จะตกแต่งแตกต่างกันออกไป นี่เป็นภาพตัวอย่างของสาขาหนึ่งค่ะ 
ที่นี่มีทั้งห้องครัว ให้ทำอาหารทานเองได้ตลอดเวลา มีเครื่องชงกาแฟ และอาหารเช้าไว้บริการเสร็จสรรพ มันเยี่ยมไปเลย! สำหรับราคาและบริการต่างๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ด้านล่าง โดยเลือกชมตามสาขาที่เราต้องการพักได้เลย มีภาพห้องของแต่ละที่ให้ดูด้วยล่ะค่ะ
หากใครสนใจล่ะก็ ทาง 24guesthouse เขาก็ใจดี มีคูปองส่วนลดมามอบให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างเราๆ รวมถึงผู้ที่ติดตามโซลคาเฟ่ด้วยตลอดเดือนเมษายนนี้ค่ะ เพียงเซฟภาพคูปองนี้ หรือจะปริ๊นแล้วตัดมุมคูปองไปก็ได้ นำไปแสดงตอนเข้าพัก (หลังจากทำการจองผ่านเว็บไปแล้ว) ก็จะได้รับส่วนลด 10% เลยล่ะค่ะ

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


*เงื่อนไขการใช้คูปอง
- คูปองนี้สามารถใช้ได้ 1 ใบ ต่อ 1 Booking
- คูปองนี้ใช้ได้ทุกสาขา ยกเว้นสาชาชินชน (Sinchon)
- ใช้ได้ตั้งแต่ 1 - 30 เมษายน 2557


ช่องทางการติดต่อ 24guesthouse
Website  : www.24guesthouse.co.kr  
Facebook : www.facebook.com/twentyfourguesthouse
Twitter : @space_inno 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามอีเมล์ที่แสดงไว้ในคูปองของแต่ละสาขาได้เลยนะคะ

หากใครอยากชมภาพและราคาของสาขาฮงแด คลิกชม ได้ที่นี่ เลยค่ะ เพราะมินเคยเอามาลงไว้แล้ว อ้อ เกสเฮ้าส์ส่วนใหญ่ในเกาหลี จะให้จ่ายเงินตอนเข้าพักนะคะ และมักจะรับเฉพาะเงินสดด้วยค่ะ

ใครมีแพลนจะไปเที่ยวชมดอกไม้ ดอกซากุระในเดือนหน้า แล้วยังไม่มีที่พัก หรือยังไม่ได้ตัดสินใจ โอกาสดีๆ แบบนี้อย่าพลาดเชียวนะคะ!


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น