1 เมษายน 2557

Coffee Expo Seoul 2017


ในช่วงเดือนเมษายนของทุกปีนั้น ที่โซลจะมีงาน Expo งานนึงที่น่าสนใจมากค่ะ นั่นก็คือ Coffee Expo Seoul ซึ่งน่าเสียดายมากที่มินยังไม่มีโอกาสไปชมงานสักที เพราะไปเกาหลีไม่เคยตรงกับช่วงจัดงานเลย แต่ปีนี้!!! มินจะไปเก็บภาพบรรยากาศของงานมาฝากกันแน่นอน รอชม ^^ ส่วนใครที่สนใจในเรื่องของกาแฟแบบมิน ก็แนะนำให้ไปชมงานนี้กันนะคะCoffee Expo Seoul 2017 เป็นงานที่รวบรวมกาแฟและผลิตภัณฑ์จากกาแฟที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ได้นำมาจัดแสดงให้ได้ชมกัน รวมไปถึงแนวโน้มของการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมกาแฟในประเทศต่างๆ ซึ่งนอกจากจะเพลิดเพลินไปกับการชมงาน ชิมกาแฟหอมๆ แล้ว ยังเป็นงานที่เปิดโอกาสทางธุรกิจอีกด้วย ซึ่งได้กำหนดให้เกาหลีเป็นศูนย์กลางของธุรกิจกาแฟ เนื่องด้วยเป็นประเทศนึงที่นิยมดื่มกาแฟมากๆ งานจะถูกจัดขึ้นที่เมืองโซลเป็นประจำทุกปี ในช่วงเดือนเมษายน ช่วงฤดูใบไม้ผลิ คิดดูสิว่า นั่งจิบกาแฟท่ามกลางสีสันของดอกไม้ใบไม้ มันจะฟินขนาดไหน


ภายในงานจะมีผู้เข้าชม รวมถึงผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจในแต่ละปีมากถึงกว่า 40000 คน และมีผู้เข้าร่วมออกบูธจากทั่วโลก เป็นจำนวนไม่ต่ำกว่า 500 บูธ และมีประเทศที่เข้าร่วมในงานไม่ต่ำกว่า 200 ประเทศ อย่างในปีนี้ มีบริษัทที่เข้าร่วมถึง 250 บริษัท และมีบูธทั้งหมด 800 บูธเลยล่ะ ซึ่งผู้เข้าชมงาน จะมีทั้งบุคคลทั่วไป และนักธุรกิจที่มาดูงานเพื่อหาคู่ค้า จัดซื้อ นำเข้า ส่งออก ค้าส่ง ตัวแทนจำหน่าย เกี่ยวกับวัตถุดิบการชงกาแฟ เครื่องชงกาแฟ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกาแฟ เช่น เมล็ดกาแฟสด และเมล็ดกาแฟคั่วบด จำหน่ายในงานด้วย เพราะฉะนั้น งานนี้จึงเหมาะสำหรับคนรักกาแฟเป็นที่สุด! เพราะจะรวบรวมรสชาติของกาแฟ และประสบการณ์ในการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของกาแฟค่ะ คอกาแฟถ้าพอจะมีเวลา ลองหาเวลาไปเดินชมงานกันนะคะ


รายละเอียด
วันที่จัดแสดง : 6-9 เมษายน 2017
เวลา : 6-7 เมษายน 10:00-17:00 (Last Entrance 16:30) / 8-9 เมษายน 10:00-18:00 (Last Entrance 17:30)
สถานที่ : COEX Exhibition Hall A & B ชั้น 1
ค่าเข้าชมงาน : Business Day วันที่ 6-7 : 30000 วอน/ Public Day วันที่ 8-9 : 10000 วอน
หรือลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Visitor สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมงานได้ ฟรี สามารถลงทะเบียน ได้ที่นี่
จัดโดย : Coex and the Korea Coffee Association
ผู้เข้าร่วมแสดงในงาน : 250 บริษัท, 800 บูธ

สำหรับผู้ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้า ถึงวันงานก็นำพาสสปอตไปยื่นที่โต๊ะลงทะเบียนสำหรับ Pre-registrants เราก็จะได้บัตรห้อยคอมา ก็เข้าชมงานได้เลยค่ะ 


Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก coffeeexposeoul.com, Coffee Expo Seoul Fanpage

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น