6 มิถุนายน 2556

กิจกรรมร่วมสนุกประจำเดือนมิถุนายน : รีวิวหนังสือทำมือชิงรางวัล!


กลับมาอีกแล้วนะคะ กับกิจกรรมร่วมสนุกกัน กับทวิตเตอร์ @Seoul_Cafe หลายคนคงจะมีหนังสือทำมือในครอบครองกันแล้ว มารีวิวหนังสือกันเล็กๆ ชิงรางวัลกันหน่อยดีมั้ยคะ ^^ไม่ว่าจะเป็นหนังสือทำมือเล่ม 1 หรือว่าเล่ม 2 ขอเพียงคุณมีหนังสือในมือ และได้อ่านจนจบแล้วก็พอ เพียงรีวิวสั้นๆ ว่า "คุณชอบเนื้อหาอะไรที่สุดในหนังสือ และเพราะอะไร" แค่นี้เองค่ะ ง่ายๆ เนอะ ถ้าใครได้อ่านแล้ว มินเชื่อว่าจะต้องมีเนื้อหาที่ชอบ ที่โปรดปราน กันอยู่บ้าง มาบอกเล่ากันหน่อยค่ะ เพื่อที่มินจะได้รู้ถึงความชอบของแต่ละคน และฟีดแบคที่มีต่อหนังสือ เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเนื้อหาในโอกาสต่อๆ ไปค่ะ


สำหรับของรางวัลที่จะนำมาแจกกัน อาจไม่มากค่ามากราคานะคะ แต่ว่าจริงใจในการให้มากๆเลย อิอิ เป็นมินิไดอารี่ สุดน่ารัก สีชมพูและสีขาวจำนวน 2 เล่ม 2 รางวัลค่ะ 
กติการ่วมสนุก : ก็ง่ายๆ ค่ะ แค่คอมเม้นที่ด้านล่างนี้ พร้อมใส่ อีเมล์ในการติดต่อกลับ เท่านี้เองค่ะ
ระยะเวลาในการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน
ประกาศผล : สุ่มรายชื่อผู้โชคดีจำนวน 2 ท่าน ประกาศผลทางบล็อกและทวิตเตอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนค่ะ มินจะติดต่อกลับไปทางอีเมล์ แล้วจะจัดส่งของรางวัลให้หลังประกาศผลไม่เกิน 1 เดือน โดยจัดส่งให้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ค่ะ

ตอนนี้รีบไปเปิดหนังสือทำมือ รวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ อ่านกัน แล้วมารีวิวกันด่วนๆ เลยจ้าาาา


4 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ6/6/56 15:24

  สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาร่วมกิจกรรมสนุกๆด้วยคนค่ะ จำได้ว่ามาเป็นสมาชิกตั้งแต่แรกๆ ตอนนั้นสมาชิกยังไม่เยอะเท่าไร แต่ตอนนี้ซิ ว้าวววว >_< แรกๆก็ชอบเกี่ยวกับกาแฟมากที่สุด แต่ตอนนี้ชอบทุกเรื่องที่แอดมินเขียนเลยค่ะ เพราะได้ความรู้จริง จากคนที่รู้จริงๆ ค่ะ >_< (ยิ่งตอนนี้เป็นสาวก K-POP เลยชอบทุกอย่างเกี่ยวกับเกาหลี )
  prettybangon@hotmail.com

  ตอบลบ
 2. ส่วนตัวตอนนี้มีทั้ง 2 เล่มค่ะ แต่อ่านเล่ม 1 จบแล้วขอเขียนเกี่ยวกับเล่มที่ 1 แล้วกัน

  บอกตามตรงว่าหลังจากอ่านรีวิวในทวิตเตอร์ได้ซักพัก ก็ตั้งใจมากว่าจะต้องจองหนังสือให้ได้ เพราะเนื้อหาโดนใจมากจริงๆ จะเอาไปเป็นไกด์ตอนไปเที่ยวเกาหลี แล้วก็ได้ใช้จริงๆ ทั้งร้านกาแฟหรือสถานที่ต่างๆที่แนะนำมา

  แต่ที่ถูกใจสุดๆแบบโดนมากก็คือ พาไปค่ายเพลงนี่แหละค่ะ >_< ไว้ครั้งหน้าไปเกาหลีอีกจะเอา Seoul Cafe ไปด้วย อิ______อิ

  g_tvxq@hotmail.com

  ตอบลบ
 3. อ่านจบทั้งสองเล่มแล้วค่ะ และสำหรับมือใหม่ที่คิดอยากจะไปเที่ยวเกาหลีแต่ไม่กล้าอย่างเรา เราชอบอินโทรตั้งแต่ตอนแรกเลยของเล่มหนึ่งที่แนะนำวิธีการหาที่พัก เส้นทางรถไฟ แล้วที่ถูกใจที่สุดคือการไปตามค่ายเพลงกับร้านต่างๆของศิลปินที่เราชื่นชอบนี่แหละค่่ะ
  อ่านแล้วอยากจะหาวันลาพักร้อน แล้วออกเดินทางทันที
  ถ้าได้ไปเกาหลีจะพกเอา Seoul Cafe ทั้งสองเล่มไปด้วยแน่นอนค่ะ ^^
  keiropi@hotmail.com

  ตอบลบ
 4. ชอบเนื้อหาตั้งแต่...เตรียมตัวเดินทางเลยค่ะ บอกละเอียดมากๆใครที่ยังไม่เคยไปเกาหลีแล้วซื้อเล่มนี้ไป ได้ประโยชน์ตั้งแต่เริ่มเตรียมตัวไปทำพาสสปอตเลย มีสายการบินให้เลือกตามเงินในกระเป๋า ที่พักก็มีเว็ปไซต์แนะนำการจองว่าชอบที่ไหนก็พักใกล้ย่านนั้นตามสะดวกของเราจิงๆ สิ่งของต้องห้ามนำขึ้นเป็นประโยชน์สุดๆละเอียดมากจิงๆ อธิบายถึงไปถึงเกาหลีขึ้นรถ และสถานที่ที่เราต้องการไป แค่เราต้องมีตังค์ 555 และพร้อมที่จะออกเดินทาง ของฝาก ของช็อป โดนใจสุดๆๆ ใครไปเกาหลีต้องพกเล่มนี้ไปด้วยนะค่ะ แนะนำอย่างมากประโยชน์สุดๆๆ ขอบคุณที่ทำหนังสือนี้ขึ้นมานะค่ะ ทุกคนที่ได้ครอบครองได้ประโยชน์สุดๆเลยจ้า

  jeab_hyuk@msn.com

  ตอบลบ