23 เมษายน 2561

โปรโมชั่นราคาพิเศษ! ที่พัก K-Guesthouse Haeundae 2 สาขาแฮอุนแด ปูซาน


จากที่มินเคยลงแนะนำที่พักของ K-Guesthouse สาขา Haeundae 2 ที่หาดแฮอุนแด ปูซาน ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ตอนนี้เขากำลังมีราคาพิเศษตลอดเดือนเมษายน-มิถุนายน 2018 ด้วยล่ะค่ะ ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวปูซานพอดี ลองมาดูที่นี่กันว่าจะน่าสนใจขนาดไหนค่ะ


ทุกคนคงจะรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของหาดแฮอุนแดกันดีใช่มั้ยคะ ที่นี่เป็นสถานที่ยอดนิยมที่สุดของการมาเที่ยวยังปูซาน และเป็นสถานที่แรกๆ ที่นักท่องเที่ยวนึกถึง เรียกได้ว่าเป็นเดอะเบสของปูซานเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหากไปเที่ยวยังปูซาน มินก็ขอบอกว่าอย่าพลาดที่จะมาที่นี่ และก็ขอแนะนำที่พักดีๆ ทำเลเจ๋งๆ อย่าง K-Guesthouse Haeundae 2 ที่นี่นั่นเองค่ะ


ซึ่งจากโซลเดินทางมายังปูซานนั้น ก็ง่ายแสนง่ายค่ะ นั่งรถไฟ KTX มาใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมง 20 นาทีเท่านั้นเอง สบายๆ ชิลด์ๆ เลยล่ะ


มาดูทำเลที่ตั้งของ K-Guesthouse Haeundae 2 กันค่ะ ที่นี่ก็เดินทางมาไม่ยากเลย จากสถานีรถไฟ KTX สามารถนั่งรถไฟใต้ดินมายังสถานี Haeundae ได้เลย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง นั่งไป 22 สถานี และออกทางออกที่ 7 เดินจากสถานีไปยังที่พัก 4 นาทีเท่านั้นเอง หรือจะมารถบัสก็ได้นะคะ นั่งสาย 1003 จากทางออกที่ 5 ของสถานีรถไฟ KTX นั่งไป 15 ป้าย และลงที่ป้าย Haeundae On-Cheon Sageri [해운대 온천사거리] จากนั้นเดินไปอีก 5 นาทีก็จะถึง K-Guesthouse Haeundae 2 ค่ะ


ส่วนห้องพักของที่ K-Guesthouse Haeundae 2 นั้น ก็มีห้องหลายประเภทให้เลือกตามต้องการ ไม่ว่าจะมาคู่ มาเป็นกลุ่ม หรือมาเป็นครอบครัว (แต่ไม่มีห้องเดี่ยว) แต่ห้องจะมีขนาดเล็กหน่อย ตามทำเลที่ตั้ง


นอกจากนี้ที่นี่เองก็ยังมีการจัดปาร์ตี้เล็กๆ เป็นประจำให้กับแขกที่มาพักด้วยนะ น่าสนุกทีเดียวค่ะ

หากเริ่มมีความสนใจอยากลองมาพักที่ K-Guesthouse Haeundae 2 กันแล้ว เรามาดูกันค่ะว่า มีสถานที่เที่ยวอะไรบ้างที่อยู่ใกล้ที่พัก แน่นอนว่าที่แรกก็ต้องเป็นหาดแฮอุนแดค่ะ ซึ่งหาดแฮอุนแดไม่ได้น่าเที่ยวเฉพาะตอนกลางวันเท่านั้นนะ แต่กลางคืนก็สวยน่าเดิน แถมในละแวกใกล้ๆ ยังมีคลับ บาร์ เพียบเลยยยย สำหรับขาเที่ยวโดยเฉพาะ เที่ยวเสร็จเดินกลับที่พักได้เลย 5 นาทีถึง สบายยย อิอิ ปล.แอบบอกว่าคลับที่ปูซานแจ่มกว่าโซลด้วยค่ะ อันนี้เด็กเกาหลีบอกมา ^^


และใกล้ๆ หาดก็มีตลาดแฮอุนแดที่เต็มไปด้วยของกินอร่อยๆ มากมาย รวมถึงเมนูพื้นเมืองของชาวปูซาน ที่แนะนำว่าต้องมาลองค่ะ! ซึ่งตลาดแฮอุนแดอยู่ติดกับที่พักเลย ดีงามมากมาย


และอีกที่ก็คือประภาคาร Cheongsapo (청사포) ค่ะ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อของเมืองปูซาน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีวิวสวยๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วย และใช้เวลาเดินทางจาก K-Guesthouse Haeundae 2 เพียง 35 นาทีเท่านั้นค่ะ


สำหรับใครที่สนใจจะไปพักที่นี่แล้วล่ะก็ ตอนนี้เขามีราคาพิเศษอยู่ด้วยนะ ตลอดเดือนเมษายน-มิถุนายน 2018 เลยล่ะ เฉพาะแฟนโซลคาเฟ่เท่านั้น! เวลาจองอย่าลืมบอกว่าเป็น 'Seoul Cafe blog visitors' ด้วยนะคะ จะได้ได้ราคาพิเศษนี้ไง ^^


คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


สามารถติดต่อจองห้องพักได้ตามช่องทางเหล่านี้เลยค่ะ
E-mail : haeundae2@k-guesthouse.co.kr

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น