13 กรกฎาคม 2560

Ohnelharu Hanbok ร้านเช่าชุดฮันบกเปิดใหม่ ย่านวังคยองบก


วันนี้มินมีร้านเช่าชุดฮันบกอีกร้านนึง มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ ไว้สำหรับเป็นทางเลือกสำหรับใครที่อยากจะไปลองสวมชุดฮันบกเดินเล่นถ่ายรูปกัน ซึ่งร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานค่ะ และมีดาราคนดังเคยแวะเวียนมาด้วยนะ แถมยังอยู่ใกล้วังคยองบกเช่นกัน ร้านชื่อว่า Ohnelharu Hanbok ค่ะร้าน Ohnelharu Hanbok (오늘하루한복) นั้นจริงๆ เขามีหลายสาขาค่ะ อยู่ที่อินซาดง และบุคชนฮันอก ส่วนสาขานี้จัดได้ว่าเป็นสาขาแรกของร้านเลยที่มาตั้งอยู่ใกล้กับวังคยองบกแบบนี้ ซึ่งเคยมีทั้งดารา เซเลป คนดัง ทั้งเกาหลีและต่างชาติ เคยแวะเวียนมาที่ร้านด้วย จนทำให้ร้านกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ 


ใครที่จะมาเที่ยววังคยองบกพอดี ถ้าเช่าชุดฮันบกใส่ สามารถเข้าพระราชวังฟรีนะคะ สามารถใส่ไปถ่ายรูปสวยๆ แบบนี้ได้เลย


นอกจากวังคยองบกแล้ว ในบริเวณใกล้เคียงอย่างบุคชนฮันอก และอินซาดง ก็มีมุมสวยๆ เหมาะกับการใส่ชุดฮันบกไปถ่ายรูปเหมือนกันนะคะ

ส่วนบรรยากาศภายในร้าน ก็มีชุดฮันบกมากมายให้เลือกและมีหลายประเภทอีกด้วย เรียกได้ว่าเลือกกันไม่ถูกเลยล่ะ ตามมินมาดูกัน


ร้านมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่มีชุดให้เลือกเยอะมากจริงๆ และมีตั้งแต่ไซส์ S ไปจนถึงไซส์ใหญ่อย่าง 4XL เลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นสาวอวบไม่ต้องกังวลเลย ณ จุดนี้ เพราะมีชุดสวยๆ ให้ได้เช่ากะเค้าเหมือนกันเครื่องประดับในร้านเขาก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งแถบคาดผม, มงกุฎดอกไม้, กระเป๋าถือ, อุปกรณ์ตกแต่งผมสำหรับผู้หญิง ที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งมากอะ รวมถึงเครื่องประดับของผู้ชายอย่างหมวกต่างๆ ด้วยค่ะ


และเขาก็มีห้องลองชุด พร้อมด้วยล็อกเกอร์เก็บของให้ด้วย ซึ่งที่ร้านบอกว่าสามารถลองได้ไม่จำกัดจนกว่าจะเจอชุดที่ถูกใจด้วยล่ะ เริ่ดมากๆ!
ทีนี้เรามาดูราคาค่าเช่าชุดกันค่ะ เริ่มต้นที่ เช่า 2 ชั่วโมง 10000 วอน, 4 ชั่วโมง 15000 วอน, 24 ชั่วโมง (หรือช่วงเวลาร้านเปิด 9:00-20:00) 30000 วอนค่ะ ส่วนราคาชุดแบบธีม แบบพิเศษ และแบบพรีเมี่ยม ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ตามตารางราคาด้านล่างนี้เลย

*กระโปรงซับใน, ผ้าคาดเอว, หมวกต่างๆ มีค่าบริการเพิ่ม ส่วนเครื่องประดับคาดหัวต่างๆ, อุปกรณ์ตกแต่งผม, กระเป๋าถือ ให้บริการฟรีค่ะ


หากใครสนใจเข้ารับบริการ จะทำการจองโดยอีเมลไปแจ้งก่อนล่วงหน้า หรือจะไม่จองแล้วเข้าไปที่ร้านเลยก็ได้เช่นกันค่ะ เอาเป็นว่าใครกำลังเลือกอยู่ว่าจะเช่าชุดฮันบกที่ร้านไหนดี จะลองไปใช้บริการที่ร้านนี้ก็น่าสนใจนะคะ ที่สำคัญ สามารถรับส่วนลด 3000 วอน จากทางร้านได้ด้วย เพียงง่ายๆ แค่เปิดหน้าบทความนี้ หรือแคปหน้าจอไว้ (หากจะแคปแนะนำให้แคปด้านบนของบทความ) แล้วแสดงให้กับทางร้านดู เท่านี้ก็ได้รับส่วนลดแล้วล่ะค่ะ ^^  จากนั้นก็ใส่ชุดฮันบก ไปเดินถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ กันได้เล้ย
Address : 2F, 16 Jahamun-ro 2-gil, Jongno-gu, Seoul
Tel : 02-730-8222
Open from : Everyday 09:00-20:00
E-mail : topkang1991@naver.com
Website : xn--289aooz69aba8432a.com/en/
Facebook : www.facebook.com/ohnelharuhanbok4
Instagram : www.instagram.com/ohnelharuhanbok
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม สถานีคยองบกกุง (Gyeongbokgung) ทางออกที่ 4 ออกมาแล้วหันหลังกลับ แล้วเดินเข้าซอยเล็กๆ เลยค่ะ พอเดินไปสุดซอยก็เลี้ยวขวา จะเจอร้านอยู่ขวามือค่ะ ที่ชั้น 2
Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย5 ความคิดเห็น:

 1. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. โปรโมชั่นส่วนลดนี้หมดเขตเมื่อไหร่คะ

   ลบ
  2. ทางร้านไม่ได้กำหนดค่ะ

   ลบ
 2. โปรโมชั่นส่วนลดนี้ใช้กับสาขาอื่นได้มั้ยค่ะหรือว่าต้องสาขานี้เท่านั้นค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เฉพาะสาขานี้ค่ะ

   ลบ