5 กรกฎาคม 2560

รีวิว โรงแรม The Inn at Temple Street ที่พักในสิงค์โปร์


เมื่อช่วงต้นปีมินได้มีโอกาสกลับไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์เป็นครั้งที่สองค่ะ และในครั้งนี้ก็ลองใช้บริการจองที่พักของเว็บ Traveloka ดูบ้าง ก็เลยจะมารีวิวที่พักนี้ให้ชมกันเล็กๆ สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยว และเล็งๆ หาที่พักในสิงคโปร์กันอยู่นะคะ ตามมาดูกันเลย

มินเลือกพักที่โรงแรม The Inn at Temple Street (เช็คราคากับห้องว่างได้ที่ www.traveloka.com/th-th/hotel/singapore/the-inn-at-temple-street-51378) ย่านไชน่าทาวน์ค่ะ เนื่องจากเคยไปพักที่นี่มาแล้วหนนึงแล้วประทับใจมาก เพราะตั้งอยู่ใจกลางไชน่าทาวน์ สะดวกในการเดินทางไปไหนมาไหนในเมืองสิงคโปร์ ใกล้สถานี MRT แถมไชน่าทาวน์ยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยของกิน มีร้านอาหารดังๆ มากมาย รวมไปถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ก็มีอยู่ที่นี่ด้วย และครั้งนี้ก็เลยใช้บริการจองที่พักกับ Traveloka ดู เพราะถูกใจราคาค่ะ มีส่วนลดที่ถูกกว่าเว็บจองที่พักเจ้าอื่นด้วย


โรงแรม The Inn at Temple Street ตั้งอยู่ที่ถนน Temple Street ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดเล็กนะคะ แต่ก็มีห้องพักเยอะอยู่ เข้ามาถึงก็เจอกับล็อบบี้น่ารักๆ และเจ้าหน้าที่ที่ไนซ์มากๆมินชอบตรงที่โรงแรมมีแผนที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์แจกฟรีอยู่เยอะมากๆ ใครสนใจเที่ยวที่ไหนก็มาหาเอาจากตรงนี้ได้เลย รวมไปถึงโปสการ์ดงานหรือโฆษณาต่างๆ ก็หยิบฟรีได้เลย มินชอบสะสมโปสการ์ดอยู่แล้ว ไม่พลาดค่ะ


มินเลือกจองห้องพักที่นี่เป็นห้อง Superior Room ห้องคู่ค่ะ เพราะว่าไปกับเพื่อน ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว มินเลือกแบบเตียงเดี่ยวค่ะ เป็นเตียงใหญ่นอนได้สองคน ขนาดห้องประมาณ 28 ตารางฟุต ก็ถือว่าไม่ได้ใหญ่อะไรตามสไตล์ที่พักที่สิงคโปร์นะคะ แต่ก็ไม่ได้คับแคบจนรู้สึกอึดอัด คือถ้าเทียบกับราคาที่จองกับ Traveloka คืนละประมาณ 29xx บาทแล้วนั้น มินว่าก็คุ้มค่าอยู่ เพราะที่พักในสิงโปร์ก็แพงมากอยู่แล้วอย่างที่รู้ๆ กันในห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลยค่ะ ไม่ต้องพกอะไรมาเลย ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว ของใช้ในห้องน้ำต่างๆ ทั้งแชมพู สบู่เหลว มีดโกนหนวด แปรงสีฟัน ยาสีฟันขนาดเล็ก ก็มีครบค่ะ แถมด้วยตู้เย็น กาน้ำร้อน ชากาแฟ น้ำเปล่า และทีวี ไว้ให้นอนดูรายการตอนดึกๆ เพลินๆ ดี


ห้องพักจะใช้คีย์การ์ดนะคะ สะดวกและปลอดภัย แถมมีฟรี WiFi ด้วย สัญญาณแรงมากกกกกกก ถูกใจตรงนี้ ที่สำคัญเลยยยย ใครเล่นโปเกม่อนโกแบบมินนะ จะบอกว่านอนอยู่ในห้องนอนก็มีเสาให้หมุนทั้งวันทั้งคืนเลย ชอบมาก อิอิส่วนห้องน้ำ แม้จะมีขนาดเล็กสักหน่อย แต่ก็สะอาด และเปลี่ยนอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ให้ทุกวันค่ะรวมๆ แล้วมินชอบที่นี่นะคะ โดยเฉพาะความสะดวกสบายต่างๆ อย่างที่บอกไป แถมในบริเวณรอบๆ ที่พัก ยังมีร้านอาหาร ร้านขนม มากมาย ที่เดี๋ยวมินจะมารีวิวให้ชมกันต่อ หรือหากใครอยากจะดูหรือจองที่พักอื่นๆ ในสิงคโปร์ ก็ลองเข้าไปดูที่ www.traveloka.com/th-th/hotel/singapore/region/singapore-107493 ได้นะคะ ในเว็บไซต์ของ Traveloka เขามีที่พักในสิงคโปร์เยอะมากๆ แถมราคาดีอีกด้วย ใครสะดวกพักที่ไหน ย่านไหน เลือกได้ตามใจเลยค่ะ ^^


วิธีเดินทาง : MRT สาย North East Line (สีม่วง) ลงสถานี Chinatown (NE4) Exit A เดินเข้าไปยังถนน Temple Street ไม่ไกล จะเจอโรงแรมอยู่ซ้ายมือ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น