2 กรกฎาคม 2561

โปรโมชั่นที่พัก K-Guesthouse สาขาควางอัลลี ปูซาน ราคาพิเศษเฉพาะแฟนเพจโซลคาเฟ่


สวัสดีค่ะทุกคนนนนน วันนี้มีข่าวดีมาฝากกัน สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวปูซาน หรือกำลังเล็งๆ ที่พักอยู่นั้น ตอนนี้ K-Guesthouse สาขาควางอัลลี เขามีราคาพิเศษมาฝากแฟนเพจโซลคาเฟ่กันด้วยค่ะ บอกเลยว่าราคาน่าสนใจมากๆ แต่ก่อนอื่นมินจะมาแนะนำที่พักสาขานี้ให้ชมกันก่อนนะคะ ว่าน่าพักแค่ไหน มาดูกันเลยจ้า


K-Guesthouse สาขาควางอัลลี ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดควางอัลลีมากๆ เลยล่ะค่ะ ใช้เวลาเดินไปเพียง 1 นาทีเท่านั้น! ใกล้เว่อร์ ชายหาดควางอัลลีเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงอย่างมาก เพราะเป็นสถานที่ในการจัดงาน เทศกาลดอกไม้ไฟนานาชาติปูซาน ที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคมของทุกปี ที่บริเวณสะพานควางอัน สะพานอันสวยงามและมีชื่อเสียงแห่งนี้นั่นเองซึ่ง K-Guesthouse สาขาควางอัลลี นั้น ก็เพิ่งจะเปิดได้ไม่นานค่ะ เป็นสาขาที่ 29 ของ K-Brand ตั้งอยู่ในตึกชั้น  2 และ 3 โดยมีแผนกต้อนรับสำหรับเช็คอินอยู่ด้านบน
ด้านในก็จะมีโถงรวมและห้องครัวเล็กๆ ไว้สำหรับทำอาหารทานเองได้ เช่น ทอดไข่ ต้มบะหมี่ อะไรแบบนี้ รวมถึงเป็นสถานที่ในการรับประทานอาหารเช้าด้วยค่ะ ซึ่งอาหารเช้าที่นี่ก็จะเป็นอาหารเบาๆ ขนมปัง คอนเฟลค นม ผลไม้ ให้ทานกันฟรี
ส่วนห้องพักที่นี่ก็มีครบทุกประเภทเลย ตั้งแต่ห้องเดี่ยวไปจนถึงห้องแฟมิลี่ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมากี่คน มาเป็นหมู่คณะ ก็สามารถพักที่นี่ได้เลย เริ่ดมาก ซึ่งในห้องพักก็มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงทีวี ส่วนเครื่องซักผ้าจะอยู่ที่บริเวณพื้นที่รวมด้านนอกค่ะ

นอกจากนี้บริเวณรอบๆ K-Guesthouse สาขาควางอัลลี ยังมีทั้งร้านกาแฟ, ร้านหมูย่างเกาหลี, ร้าน Olive Young และคลับต่างๆ อีกด้วย ใครที่ชอบที่พักที่สะดวกสบายทั้งการเดินทาง และเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ แถมเดินไปยังชายหาดได้ในเวลาเพียง 1 นาทีนั้น มินว่าต้องไม่พลาดที่นี่แล้วล่ะค่ะ

มาดูทำเลที่ตั้งกันหน่อย หากจะเดินทางมายัง K-Guesthouse สาขาควางอัลลี จากสนามบิน Gimhae International นั้นง่ายมากเลยค่ะ สามารถนั่งรถแอร์พอร์ตลีมูซีนบัส แล้วมาลงที่ป้าย Geumnyeonsan Station (กึม-นยอน-ซาน) ได้เลย แล้วก็เดินเข้าซอยตามแผนที่ไปไม่ไกลก็เจอที่พักแล้วค่ะ

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


และสำหรับราคาพิเศษที่ทาง K-Guesthouse สาขาควางอัลลี จัดมาให้นั้น ก็ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ เริ่มต้นห้องคู่เพียง 37000 วอน หรือประมาณ 1110 บาทเท่านั้นเอง! ส่วนช่วงพีคและไฮท์ซีซั่น (หน้าร้อนเกาหลี) ราคาก็จะแพงขึ้นไปค่ะ หากอยากได้ราคาดีๆ แบบนี้ เวลาจองห้องพัก ให้บอกว่าเป็น 'Seoul Cafe blog visitors' นะ แค่นี้ก็ได้ราคาพิเศษนี้ไปแล้วค่ะ ^^

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ใครที่กำลังแพลนจะไปเที่ยวปูซาน หรืออยากไปงานเทศกาลดอกไม้ไฟที่ปูซานแล้วนั้น ที่นี่ก็สะดวกและตอบโจทย์มากๆ เลยล่ะค่ะ หรือใครอยากเที่ยวทางใต้ของเกาหลีแบบ 2 Days Trip เที่ยวปูซาน, ชอนจู, เชจู, คยองจู ก็น่าสนใจเช่นกัน หากแวะมาปูซานด้วยแล้วนั้น ก็อย่าลืมดูที่นี่ไว้เป็นตัวเลือกก็แล้วกันค่ะ

สนใจห้องพักสามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือดูรายละเอียดได้ที่
E-mail : gwanganri@k-guesthouse.co.kr
Instagram : https://www.instagram.com/kguesthouse_gwanganri/

ส่วนจองห้องพัก สามารถจองได้ที่นี่เลยค่ะ
http://reservation.nara365.co.kr

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น