15 กรกฎาคม 2561

บริการเช่าชุดนักเรียนเกาหลี Ehwagyobok (이화교복)


ยู้ฮู.....วันนี้มินมีอะไรคิวท์ๆ มาแนะนำแหละตัวเอง เชื่อว่าหลายคนคงเคยนึกอยากใส่ชุดนักเรียนเกาหลีแบบในซีรีย์กันบ้าง เพราะมันสุดจะน่ารัก ใส่แล้วเป็นสาวเกาหลีมุ้งมิ้ง ซึ่งที่เกาหลีตอนนี้ เขาก็มีบริการเช่าชุดนักเรียนเกาหลีด้วยล่ะ เปิดเป็นร้านอลังการกันเลยทีเดียว ก็เลยอยากจะเอามาแนะนำกัน ให้สาวๆ (หรือหนุ่มๆ) ที่สนใจอยากเป็นนักเรียนเกาหลีบ้าง ได้ลองไปใช้บริการที่นี่กันค่ะ ร้านชื่อว่า Ehwagyobok (อีฮวาคโยบก) หรือภาษาอังกฤษคือ Ehwa School Uniform ค่ะ


ร้านเช่าชุดนักเรียน Ehwagyobok (이화교복) นี้ก็เหมือนๆ กับร้านเช่าชุดฮันบกทั่วไปค่ะ คือมีชุดนักเรียนเกาหลีให้เลือกมากมายหลายแบบหลายสไตล์ตามใจชอบ และที่เด็ดเลยคือสำหรับผู้หญิงมีตั้งแต่ไซส์ XS ไปจนถึง 4XL และผู้ชายมีไซส์ XS ถึงไซส์ 2XL เลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน ตัวเล็กตัวใหญ่ ก็สวยน่ารักได้เหมือนๆ กัน ^^
ภายในร้านตกแต่งได้น่ารัก เน้นธีมสีชมพูหวานแหววเหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างมาก และมีเสื้อผ้าชุดนักเรียนทั้งชายและหญิงให้เลือกมากมายเต็มไปหมด มีให้เช่าพร้อมกับเน็คไทและเข็มขัด ซึ่งเราสามารถมิกซ์แอนด์แมชเองได้เลยนะคะ ว่าต้องการใส่แบบไหนยังไง ดีมากๆ เลย


และไม่ได้มีแค่ชุดเท่านั้นนะคะ ยังมีพร๊อพต่างๆ ให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ตหรือกระเป๋าเป้ ซึ่งในส่วนนี้หากต้องการเช่าก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะเลือกชุดที่ต้องการได้แล้ว ก็มาลองที่ห้องได้เลย เราสามารถลองชุดได้ 2 ครั้งนะคะนอกจากนี้ยังมีโซนห้องเรียนจำลองให้ไว้ถ่ายรูปกันเก๋ๆ ด้วยนะ


และนี่คือตัวอย่างชุดในสไตล์ต่างๆ ของร้าน Ehwagyobok ค่ะ มีชุดนักเรียนเกาหลีทั้งแบบสมัยปัจจุบันและในอดีตด้วย น่ารักทุกชุดเลยอ่ะ


ใครจะมากับเพื่อนเป็นกลุ่มแก๊งค์ แล้วมาหาชุดนักเรียนใส่เป็นธีมเดียวกันถ่ายรูปเก๋ๆ ก็เข้าท่าดีนะคะ ประหนึ่งเป็นนักเรียนเกาหลีเรียนโรงเรียนเดียวกัน หวีดมากกกกกกกกก แนะนำให้มาร้าน Ehwagyobok นี่เลย ชุดน่ารักสุดๆ

สำหรับค่าเช่าชุดนั้น ราคาต่อชุดตามนี้ค่ะ 
- เช่าแบบเต็มวัน 20000 วอน (คืนชุดภายในวันนั้นก่อนร้านปิด)
- เช่าแบบ 1 คืน 2 วัน 25000 วอน (คืนชุดวันที่สองก่อนร้านปิด)
- เช่าแบบ 2 คืน 3 วัน 30000 วอน (คืนชุดวันที่สามก่อนร้านปิด)
และหากต้องการเช่านานกว่านี้ จะคิดเพิ่มวันละ 3000 วอนค่ะ

*ค่าบริการเพิ่มสำหรับสูทและเป้ ทั้งชายและหญิง ชิ้นละ 5000 วอน

นอกจากนี้มีบริการขายพร๊อพต่างๆ เพิ่มเติมหากต้องการ อาทิ ถุงเท้า ถุงน่อง ไม้เซลฟี่ และขาตั้งกล้องด้วยค่ะ

วิธีใช้บริการและเงื่อนไขต่างๆ
1.แนะนำให้จองล่วงหน้าก่อนไป อย่างน้อย 1 วัน เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว หากไม่สะดวกจองจะเข้าไปใช้บริการในวันนั้นเลยก็ได้ แต่อาจจะล่าช้า เนื่องจากทางร้านจะให้สิทธิ์ห้องลองคนที่จองมาก่อนตามลำดับคิวค่ะ
2.ส่งอีเมลจองไปที่ ehwagb@naver.com หรือใน Inbox ที่เพจเฟซบุ๊กของทางร้าน โดยระบุข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษดังนี้ค่ะ
Name : ชื่อผู้จอง
Reservation date : วันที่ต้องการใช้บริการ
Reservation time : เวลาที่ต้องการใช้บริการ สามารถระบุเผื่อได้ไม่เกิน 30 นาที เช่น ต้องการใช้บริการช่วง 10:30-11:00 AM หรือ 13:00-13:30 PM เป็นต้น
Number of visitor : จำนวนคน
หลังจากทางร้านได้รับอีเมลจองเรียบร้อย จะส่งอีเมลหรือข้อความยืนยันการจองให้เราอีกทีค่ะ
3.หากมาสายเกินกว่าเวลาที่แจ้งไป 10 นาที การจองจะถือว่ายกเลิก แต่ยังสามารถใช้บริการได้ในสถานะลูกค้าทั่วไป 
4.ในกรณีที่จองไว้เป็นกลุ่ม ทางร้านจะสามารถให้บริการได้เมื่อมาครบทุกคนแล้ว
5.เอกสารที่ต้องใช้เมื่อเข้ารับบริการ คือพาสสปอตอย่างน้อย 1 เล่มต่อกลุ่ม พร้อมด้วยค่ามัดจำชุด 5000 วอนต่อชุด ชำระพร้อมค่าเช่าชุดทั้งหมด โดยเงินมัดจำจะได้รับคืนหลังจากคืนชุดให้ทางร้านตรวจสอบที่เคาน์เตอร์เรียบร้อยแล้ว และทางร้านสามารถหักเงินมัดจำหรือเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมได้ในกรณีที่ชุดและอุปกรณ์ต่างๆ มีความชำรุดหรือมีรอยเปื้อน


ที่ตั้งของร้าน Ehwagyobok นั้นตั้งอยู่ใกล้ๆ กับสวนสนุก Lotte World ค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะเช่าชุดไปถ่ายเล่นที่ไหน ก็แนะนำที่สวนสนุกนี่ล่ะค่ะ เข้ากับชุดนักเรียนดีเลยเชียวล่ะ แถมได้ภาพสวยๆ น่าประทับใจกลับไปอวดเพื่อนกันด้วยค่ะ

Address : B1 floor 36-27,  40 Jamsil-dong, Songpa-gu, Seoul
Open from : Everyday 09:00-23:00 (Last Rental Order 22:00)
E-mail : ehwagb@naver.com
Website : www.ehwagyobok.com
Facebook : www.facebook.com/ehwagyobok
Instagram : www.instagram.com/ehwagyobok
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 2, 8 ลงสถานีจัมซิล (Jamsil) ทางออกที่ 4 เดินตรงไปประมาณ 400 เมตร จนถึง Galleria Palace Apartment (갤러리아팰리스) ที่อยู่ถัดจากลานจอดรถของล็อตเต้เวิล์ด จุดสังเกตคือที่ชั้นล่างของตึกจะมีร้านสตาร์บัคส์ค่ะ ส่วนร้านจะอยู่ในตึกอพาร์เม้นท์นี้ชั้นใต้ดิน B1

Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น