18 สิงหาคม 2560

홍콩반점0410 ร้านจาจังมยอนเปิด 24 ชั่วโมง


เมนูจาจังมยอนในเกาหลีนั้นจัดว่าเป็นเมนูที่หากินได้ง่ายค่ะ แถมมีเดลิเวอร์รี่ด้วย แต่คงจะดีกว่าถ้าดึกๆ เรายังมานั่งกินที่ร้านได้ ร้าน 홍콩반점0410 (ฮ่องกงบันจอม 0410) เป็นร้านที่ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีเลย เพราะร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง แข่งกันมินิมาร์ทเลยทีเดียวค่ะ แต่สำหรับสาขาที่เปิด 24 ชั่วโมงนั้น ก็จะมีบางสาขาเท่านั้นนะคะ อย่างเช่นสาขาแทฮังโนที่มินจะมาแนะนำวันนี้นั่นเอง


ร้านนี้จะอยู่ชั้นใต้ดินนะคะ เดินบันไดลงไปได้เลยบรรยากาศในร้านค่ะ โต๊ะนั่งเยอะทีเดียว ความจริงแล้วร้านนี้มีหลายสาขามากๆ ค่ะ หากินง่าย และราคาไม่แพงด้วย เป็นร้านยอดนิยมร้านนึงเลยล่ะจาจังมยอนที่นี่ชามละแค่ 4000 วอนเท่านั้นเอง เห็นมั้ยล่ะว่าไม่แพงจริงๆ


ราคาไม่แพงแบบนี้ แล้วรสชาติล่ะ? ตามมินมาชิมกันค่ะจากที่ได้ลอง ต้องบอกว่ารสชาติดีทีเดียวค่ะ อร่อยอยู่นะ ไม่ได้แย่เลย ตอนแรกก็คิดว่าราคาถูกจะอร่อยมั้ยน้า แต่อร่อยค่ะ มาลองได้หรือถ้าใครกลัวจะเลี่ยนเส้น ลองเปลี่ยนเป็นข้าว เมนูจาจังพับ ก็ไม่เลวเลยค่ะ มินลองแล้วก็อร่อยเหมือนกัน จานละ 5500 วอนเองข้าวกับซอส มันช่างดีงาม แถมมีไข่เจียวมาด้วย
จาจังมยอนจะกินคู่กับไชเท้าดอง และหอมใหญ่เพื่อตัดเลี่ยนนะคะ


แต่ถ้าเป็นข้าว จะมีซุปมาให้ด้วย น่าจะเป็นน้ำซุปจากจัมปง


เมนูจัมปงที่พูดถึง ก็คือชามนี้ค่ะ เป็นเหมือนบะหมี่ทะเลรสชาติจัดจ้าน ราคา 4500 วอน มาในชามใหญ่มากกกกกกก


ปกติแล้วเมนูจัมปงต้องเผ็ดนะคะ และเผ็ดแบบเผ็ดมากๆ ด้วย แต่ของร้านนี้มินชิมแล้วมันไม่เผ็ดเลยอ่ะ ถ้าใครไม่กินเผ็ดคงถูกใจ แต่ถ้าใครชอบรสจัด แนะนำว่าข้ามเมนูนี้ไปเลยค่ะ


และถ้ามาร้านนี้แนะนำให้สั่งคุนมันดู หรือเกี๊ยวทอด มาลองด้วยนะ มินว่าอร่อยดี กินแกล้มๆ กันกับจานหลัก เพลินดีค่ะ จานละ 4000 วอน ถูกอีกแล้วววววนอกจากร้านนี้จะเปิด 24 ชั่วโมง และหากินได้ง่ายเพราะมีหลายสาขาแล้วนั้น ยังราคาถูกอีกด้วย ผ่านไปเจอที่ไหน อย่าลืมแวะลองกันนะคะ


Address : B1F, 16 Daehak-ro 10-gil, Jongno-gu, Seoul
Tel : 02-3675-5004
Website : www.zzambbong.com
Open from : 24 ชั่วโมง
How to go : สาขาแทฮังโน รถไฟใต้ดินสาย 4 สีฟ้า ลงสถานีเฮฮวา (Hyehwa) ทางออกที่ 2 กลับหลังหันเดินตรงไปแล้วเลี้ยวเข้าซอยตรงร้าน KFC เดินตรงไปจนเจอร้านสีแดงๆ อยู่ขวามือ ร้านจะอยู่ก่อนถึงร้าน GS25


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น