10 มีนาคม 2560

ที่พักเปิดใหม่ทำเลดี๊ดี K-Grand Hotel Seoul & K-Grand Hostel Ewha


ฤดูใบไม้ผลิกำลังจะมาถึงแล้ว! ทุกคนมีแพลนที่จะเดินทางไปเที่ยวเกาหลีกันรึยังคะ? ถ้าใครมีแพลนแล้วล่ะก็ วันนี้มินจะมาแนะนำที่พักสาขาใหม่ของ K-guesthouse ค่ะ น่าสนใจมากๆ เลย นั่นก็คือโรงแรม K-Grand Seoul และ K-Grand Hostel Ewha univ. ค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง 2 สาขานั้น ทำเลดีมวากกกกก!! แถมราคาสมเหตุสมผลอีกด้วย สำหรับ K-Grand Seoul นั้น ได้เปิดให้บริการมาสักระยะแล้ว ส่วนสาขา K-Grand Hostel Ewha univ. นั้น เพิ่งจะเปิดให้บริการในเดือนมีนาคมนี้ค่ะ
จากที่ตั้งตามภาพด้านบน จะเห็นเลยนะคะว่า K-Grand Hostel Ewha univ. ทำเลดีมาก อยู่ไม่ไกลสถานีรถไฟใต้ดิน แถมหาง่ายด้วยไม่ซับซ้อน เดินแค่ 3 นาทีจากทางออกที่ 1 ของสถานีรถไฟใต้ดิน Ewha Woman’s University และเดินเพียง 3-4 นาที จากป้ายรถแอร์พอร์ตบัส (ที่มุ่งหน้าไปยังตัวเมือง) เท่านั้นเองค่ะ

ตัวอย่างภาพห้องพัก

และที่สำคัญ! ตอนนี้ เฉพาะสาขา K-Grand Hostel Ewha univ. เขามีโปรโมชั่นเปิดสาขาใหม่ ลด 50% ด้วย ดีงามมากกกก รีบจองกันนะคะ เพราะโปรโมชั่นนี้มีถึง 31 มีนาคม 2017 (และต้องเช็คอินภายในวันที่ 31 มีนาคม 2017 เท่านั้น) สำหรับเรทค่าห้อง ก็ตามตารางด้านล่างเลยค่ะ


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
Facebook : www.facebook.com/kguesthouse
Kakao Talk ID : @kguesthouse

จองห้องพักสาขา K-Grand Hostel Ewha univ. ได้ที่ 2 ช่องทางนี้เท่านั้น
Website ewha.kgrandhostel.co.kr
E-mail : ewha@k-guesthouse.co.kr


ทีนี้คงมีคำถามที่ว่า ทำไมถึงควรเข้าพักที่ K-Grand Hostel Ewha univ. มาดูกันค่ะ
1.อยู่ใกล้มหาวิทยาลัย Ewha woman’s University หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่จัดได้ว่าสวยที่สุดในเกาหลี
2. เต็มไปด้วยร้านค้าให้ช้อปปิ้งกันได้สนุกสนาน เพราะที่นี่มี Shopping Street ที่อยู่ไม่ไกลจากที่พักเลยล่ะค่ะ
ใครสนใจพักย่านนี้ ส่องชีวิตเด็กมหาลัยเกาหลี ช้อปปิ้งและกินฟู้ดสตรีทสุดอร่อย อย่าพลาดทีเดียวเชียวค่ะ สำรองห้องพักด่วนๆ จ้า

.........................................................................................

มากันอีกสาขานึงบ้าง K-Grand Hotel Seoul ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Seoul Station  เดินเพียง 4 นาทีเท่านั้น! ยิ่งถ้าใครเดินทางมาจากสนามบินด้วย AREX (Airport railroad) นะ จะยิ่งมาถึงโรงแรมได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ แถมยังไม่ไกลจากป้ายจอดรถแอร์พอร์ตบัสด้วย สะดวกสุดๆ

แผนกต้อนรับใน SEOUL GRAND HOTEL
สำหรับประเภทของห้องพักที่นี่ มีดังนี้ค่ะ เริ่มจากห้องเดี่ยว หรือ Single Room  สำหรับเข้าพัก 1 คนห้องคู่ Bunk Twin แบบเตียงสองชั้น สำหรับเข้าพัก 2 คน


ห้องคู่ Twin Room เตียงคู่ สำหรับเข้าพัก 2 คนห้องคู่ Double Room เตียงเดี่ยว สำหรับเข้าพัก 2 คนและสุดท้ายกับห้องพักแบบ Triple Room สำหรับเข้าพัก 3 คนค่ะ


ส่วนนี่เป็นบริเวณภายในโรงแรมค่ะ มีห้องครัวส่วนรวมให้ด้วยนะ

สำหรับห้องพักมีขนาดพอสมควร อาจจะไม่ใหญ่มาก (นั่นหมายถึงราคาจะแพงขึ้นด้วย) แต่ก็ไม่ได้แคบจนอึดอัดเกินไป ยังพอเหลือที่ให้วางกระเป๋าเดินทางได้ แถมยังมีห้องพักหลายแบบให้เลือกตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะลุยเดี่ยว มาคู่ หรือมาแบบครอบครัว ก็เลือกพักที่นี่ได้หมดเลย นอกจากนี้บริเวณใกล้ๆ ที่พัก ยังมีซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ยอดนิยมอย่าง Lotte Mart อีกด้วยนะ ซึ่งที่สาขา K-Grand Hotel Seoul นี้เปิดถึงเที่ยงคืนเลยล่ะค่ะ รวมถึงมี Lotte Outlet ที่อยู่ใกล้ๆ กันเลย เรียกได้ว่าพักแถวนี้ก็มีที่ให้ช้อปนะเออ


แถมอยู่ใกล้สถานี Seoul Station ที่เราสามารถเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ ได้ด้วยรถไฟ KTX, ITX และอื่นๆ เรียกได้ว่า ย่านนี้เป็นย่านที่สะดวกต่อการเดินทางไปทุกที่อีกย่านนึงค่ะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 
Facebook : www.facebook.com/kguesthouse
Kakao Talk ID : @kguesthouse

จองห้องพักสาขา K-Grand Hotel Seoul ได้ที่ 2 ช่องทางนี้เท่านั้น
Website seoul.kgrandhotel.co.kr
E-mail : seoul@kgrandhotel.co.kr


ใครสนใจและกำลังหาที่พักที่สะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึงง่ายต่อการเดินทางไปกลับสนามบินแล้วนั้น มินก็แนะนำทั้งสองที่นี้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น K-Grand Hostel Ewha univ.  หรือ K-Grand Hotel Seoul ก็ได้ เพราะจัดได้ว่าทั้งสองสาขามีทำเลที่ดี และสะดวกในการเดินทางมากๆ เลยล่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น