7 สิงหาคม 2561

โปรโมชั่นพิเศษ ประกันภัยการเดินทาง MSIG TRAVEL EASY


เวลาเราเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศเกาหลีหรือที่อื่นๆ นอกจากข้อมูลท่องเที่ยวที่จำเป็นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็นและสำคัญไม่แพ้กันเลย ก็คือประกันภัยการเดินทางค่ะ จากประสบการณ์ตรงของมินเอง บอกเลยว่าประกันภัยการเดินทางสำคัญมากจริงๆ เพราะในระหว่างที่เราเดินทางท่องเที่ยวอยู่นั้น เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า จะเกิดเหตุไม่คาดฝันหรือเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ตั้งแต่สนามบินไปจนถึงที่หมาย เพราะฉะนั้น การทำประกันภัยการเดินทางท่องเที่ยวไปก่อน จึงเป็นวิธีที่ทำให้มินอุ่นใจก่อนเดินทางค่ะ


วันนี้มินก็เลยมีประกันภัยการเดินทางเจ้านึงมาแนะนำ นั่นก็คือ MSIG TRAVEL EASY เพื่อนเดินทางตัวจริง นอกจากจะมีแผนการคุ้มครองที่คุ้มค่าแล้วนั้น เบี้ยประกันที่ต้องจ่ายก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย เริ่มต้นเพียง 190 บาท (สำหรับแผน Easy Visa)

และที่พิเศษสุดก็คือ! หากซื้อประกันภัยการเดินทาง MSIG TRAVEL EASY ภายในวันที่ 7-15 สิงหาคม 2561 และใส่รหัสโปรโมชั่น SEOULS สำหรับรายเที่ยว และ SEOULA สำหรับรายปี รับไปเลยบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ e-Coupon มูลค่าสูงสุด 1000 บาท! 

รายละเอียดโปรโมชั่น
- ซื้อประกันเดินทางรายเที่ยว เฉพาะแผนการเดินทาง Easy 1, Easy 2 และ Easy 3 เท่านั้น *ยกเว้นแผน Easy Visa โดยชำระเบี้ยประกัน 500 บาทขึ้นไป/ท่าน รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ e-Coupon  มูลค่า 200 บาท และหากชำระเบี้ยประกัน 1,000 บาทขึ้นไป/ท่าน รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ e-Coupon  มูลค่า 400 บาท
*สำหรับลูกค้าเก่า ที่ชำระเบี้ยประกันตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ e-Coupon เพิ่ม 100 บาท

- ซื้อประกันเดินทางรายปี ทุกแผนการเดินทาง รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ e-Coupon  มูลค่า 1,000 บาท
*สำหรับลูกค้าเก่า รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ e-Coupon เพิ่ม 200 บาท

นอกจากนี้ทั้งประกันรายเที่ยวและรายปี จะได้รับคูปองส่วนลดการจองโรงแรม เช่ารถ และซื้อสินค้าที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น
7-15 สิงหาคม 2561  (รหัสโปรโมชั่นของโซลคาเฟ่ จะเริ่มใช้ได้ในวันที่ 7 สิงหาคม)


หมายเหตุ
สำหรับลูกค้าเก่า คือผู้ที่เคยซื้อประกันเดินทาง MSIG ตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม 2560 -31 กรกฏาคม 2561
* บัตรกำนัลสตาร์บัคส์  e-Coupon จะถูกส่งเป็น SMS ไปที่เบอร์มือถือของผู้ซื้อประกัน หลังจากทำรายการ 15 วันทำการ
* คูปองส่วนลดจะถูกส่งไปพร้อมกับตัวกรมธรรม์ที่อีเมล์ของผู้ซื้อประกัน


ใครที่กำลังจะเดินทาง หรือมีแผนจะเดินทางท่องเที่ยวแล้วนั้น มินแนะนำประกันภัยการเดินทาง MSIG TRAVEL EASY เจ้านี้เลยค่ะ เพราะมินก็ใช้อยู่เช่นกัน ซื้อง่าย ซื้อทางออนไลน์ได้เลย จ่ายเงินสะดวก รับกรมธรรม์รวดเร็วผ่านทางอีเมล แถมหากเกิดกรณีเจ็บป่วยนอนโรงพยาบาลที่ต่างประเทศไม่ต้องสำรองจ่าย (เฉพาะโรงพยาบาลในเครือ) และมีเบอร์โทรฉุกเฉินให้เราติดต่อได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงทั่วโลก ไม่ว่าเราจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน เกิดปัญหาในระหว่างเดินทาง กระเป๋าหาย เที่ยวบินล่าช้า หรือเจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุต่างๆ การมีประกันภัยการเดินทางจะช่วยให้เราแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และคุ้มครองค่าใช้จ่ายและความเสียหายที่เกิดขึ้นให้กับเราอีกด้วย เรียกได้ว่าอุ่นใจทุกการเดินทางเลยล่ะค่ะ

สนใจซื้อประกันภัยการเดินทาง MSIG TRAVEL EASY คลิกที่นี่เลย >> http://bit.ly/2OQkMRm_MSIG

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น