7 สิงหาคม 2561

โปรโมชั่นพิเศษ ประกันภัยการเดินทาง MSIG TRAVEL EASY


เวลาเราเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศเกาหลีหรือที่อื่นๆ นอกจากข้อมูลท่องเที่ยวที่จำเป็นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มีความจำเป็นและสำคัญไม่แพ้กันเลย ก็คือ ประกันภัยการเดินทาง ค่ะ จากประสบการณ์ตรงของมินเอง บอกเลยว่าประกันภัยการเดินทางสำคัญมากจริงๆ เพราะในระหว่างที่เราเดินทางท่องเที่ยวอยู่นั้น เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า จะเกิดเหตุไม่คาดฝันหรือเกิดอะไรขึ้นกับเราบ้าง ตั้งแต่สนามบินไปจนถึงที่หมาย เพราะฉะนั้น การทำประกันภัยการเดินทางท่องเที่ยวไปก่อน จึงเป็นวิธีที่ทำให้มินอุ่นใจก่อนเดินทางค่ะวันนี้มินก็เลยมีประกันภัยการเดินทางเจ้านึงมาแนะนำ นั่นก็คือ MSIG TRAVEL EASY เพื่อนเดินทางตัวจริง นอกจากจะมีแผนการคุ้มครองที่คุ้มค่าแล้วนั้น เบี้ยประกันที่ต้องจ่ายก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย เริ่มต้นเพียง 190 บาท (สำหรับแผน Easy Visa)

และที่พิเศษสุดก็คือ! หากซื้อประกันภัยการเดินทาง MSIG TRAVEL EASY ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2562 โดยเดินทาง 2 คนขึ้นไป ลด 10% เพียงใส่รหัสโปรโมชั่น 2Lover ทุกแผนการเดินทางทั้งรายเที่ยวและรายปี และรับฟรีบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ e-coupon มูลค่าสูงสุด 500 บาท! 

รายละเอียดโปรโมชั่น
ประกันรายเที่ยว: เดินทางตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลด 10% ทุกแผนการเดินทาง และแถมบัตรสตาร์บัคส์ e-coupon ด้วยเงื่อนไขคือ
- เบี้ยหลังหักส่วนลด 500 บาทขึ้นไป/ท่าน และกรอก Promo code: 2Lover เพื่อรับบัตรสตาร์บัคส์ e-coupon 100 บาท
- เบี้ยหลังหักส่วนลด 1,000 บาทขึ้นไป/ท่าน และกรอก Promo code: 2Lover รับบัตรสตาร์บัคส์ e-coupon 200 บาท

ประกันรายปี: เดินทางตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป รับส่วนลด 10% ทุกแผนการเดินทาง และกรอก Promo code: 2Lover เพื่อรับบัตรสตาร์บัคส์ e-coupon  500 บาท/ท่าน

ระยะเวลาโปรโมชั่น
1-28 กุมภาพันธ์ 2562


หมายเหตุ
* บัตรกำนัลสตาร์บัคส์  e-coupon จะถูกส่งเป็น SMS ไปที่เบอร์มือถือของผู้ซื้อประกัน ภายใน 15 วันทำการ หลังจากทำการสมัครประกันภัย
* คูปองส่วนลดจะถูกส่งไปพร้อมกับตัวกรมธรรม์ที่อีเมล์ของผู้ซื้อประกัน


ใครที่กำลังจะเดินทาง หรือมีแผนจะเดินทางท่องเที่ยวแล้วนั้น มินแนะนำประกันภัยการเดินทาง MSIG TRAVEL EASY เจ้านี้เลยค่ะ เพราะมินก็ใช้อยู่เช่นกัน ซื้อง่าย ซื้อทางออนไลน์ได้เลย จ่ายเงินสะดวก รับกรมธรรม์รวดเร็วผ่านทางอีเมล แถมหากเกิดกรณีเจ็บป่วยนอนโรงพยาบาลที่ต่างประเทศไม่ต้องสำรองจ่าย (เฉพาะโรงพยาบาลในเครือ) และมีเบอร์โทรฉุกเฉินให้เราติดต่อได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงทั่วโลก ไม่ว่าเราจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน เกิดปัญหาในระหว่างเดินทาง กระเป๋าหาย เที่ยวบินล่าช้า หรือเจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุต่างๆ การมีประกันภัยการเดินทางจะช่วยให้เราแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และคุ้มครองค่าใช้จ่ายและความเสียหายที่เกิดขึ้นให้กับเราอีกด้วย เรียกได้ว่าอุ่นใจทุกการเดินทางเลยล่ะค่ะ

สนใจซื้อประกันภัยการเดินทาง MSIG TRAVEL EASY >> คลิกที่นี่เลย 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น