30 ตุลาคม 2558

Monster Cupcakes ร้านคัพเค้กที่มีคอนเซ็ปต์ฮัลโลวีน


Monster Cupcakes (몬스터 컵케이크) เป็นร้านขายคัพเค้กร้านดัง ที่มีคอนเซ็ปต์ฮัลโลวีนค่ะ มี 2 สาขาเท่านั้นคือ ฮงแดและอิแทวอน ร้านเปิดมาตั้งแต่ปี 2012 ส่วนสาขาฮงแดเพิ่งจะเปิดในปี 2014 นี่เองค่ะ แอบบอกด้วยว่า ร้านนี้ YG Family มักจะมาอุดหนุนกันด้วยนะ ใครที่อยากหาคาเฟ่นั่งที่เก๋ไก๋รับเทศกาลฮัลโลวีนนี้ หรืออยากตามรอยจีดราก้อน BIGBANG แล้วล่ะก็ มาร้านนี้เลยค่ะ


ในร้านจะตกแต่งด้วยธีมฮัลโลวีน เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครเลยล่ะ
และไม่ใช่แค่การตกแต่งร้าน แต่ที่ร้านยังมีคัพเค้กที่เข้ากับบรรยากาศฮัลโลวีนอีกด้วย ซึ่งมีขายตลอดปี ไม่ใช่แค่เทศกาลฮัลโลวีนเท่านั้น เป็นเอกลักษณ์ของร้านที่ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะมาดูหน้าตาคัพเค้กในร้านกันดีกว่า ว่าจะเก๋ไก๋ หรือน่ากลัวแค่ไหน

คัพเค้กราคาชิ้นละ 4000-5000 วอนค่ะ ราคาแรงนิดนึงแลกกับดีไซน์คัพเค้กลูกตา กับนิ้วมือ กล้ากินอ๊ะป่าวววววเนื้อเค้กด้านในค่ะ


อันนี้หัวกะโหลก กับ Monster ออกแนวน่ารัก


ส่วนเครื่องดื่มในร้านก็เก๋ไม่แพ้กัน จะมาในถุงเหมือนถุงเลือด เป็นเครื่องดื่มจำพวก Ade ราคา 5500 วอน มี 6 รสชาติ 6 สีด้วยกัน
หรือจะเป็นอันนี้ดี Milk Shake กับ Chocolate Shake แก้วละ 6300 วอน มีลูกตาพร้อมนิ้วมือ บรื๋อออออออมีคุ้กกี้นิ้วมือด้วย! ซื้อฝากเพื่อนเก๋ๆ


ส่วนอันนี้เป็นภาพจากอินสตาแกรมของ G.D. ที่เคยซื้อคัพเค้กของร้านนี้ไปค่ะใครอยากไปลองชิมที่ร้านบ้าง ก็จัดไปเลยค่ะ หรือจะซื้อกลับบ้านก็ได้นะ เขาก็จะใส่กล่องแบบนี้Address : 150-1, Wausan-ro, Mapo-gu, Seoul
Tel : 02-790-1108
Website : blog.naver.com/monster1102
Open from : 9:00-23:00
How to go : สาขาฮงแด รถไฟใต้ดินสาย 2 สีเขียว ลงสถานีม.ฮงงิก (Hongik Univ.) ทางออกที่ 8 ออกมาจากสถานีแล้วเลี้ยวขวาไปเลย เดินตรงไปตามถนนจนสุดทาง พอเจอแยกที่มีร้าน CU อยู่ให้เลี้ยวไปทางซ้าย ไปทางเดียวกับร้านฮงซึจูกุมิ และร้านอาหารอินเดีย KHAJURAHO เลยค่ะ เดินเลยร้านอาหารอินเดียไปเรื่อยๆ จนสุดถนนเลย ก็จะเห็นร้าน Monster Cupcakes ตรงหน้าเลยจ้า

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือตามรอยร้านเด็ดคาเฟ่ดังCredit : ภาพประกอบจาก Monster, qplace.kr, mangoplate.com, siksinhot.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น