4 ตุลาคม 2558

เทศกาลเดือนตุลาคม : Korea Drama Festival (KDF)


Korea Drama Festival (KDF) (코리아 드라마페스티벌) เริ่มต้นครั้งแรกในปี 2006 เป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองละครเกาหลี โดยไม่เพียงแต่แฟนละครชาวเกาหลีเท่านั้น แต่ทุกคนทั่วโลกที่ชื่นชอบละครเกาหลี ก็น่าสนใจอย่างยิ่งที่จะมางานนี้ค่ะ งานจัดขึ้นที่เมืองจินจู จังหวัดคยองซังนัมโด

ในงานจะมีการประกาศรางวัล Korea Drama Awards, Hallyu K-POP Concert, Drama O.S.T Concert รวมทั้งยังมีนิทรรศการเกี่ยวกับละครเกาหลีให้ได้ชมภายในงานอีกด้วย นับว่าเป็นประสบการณ์และกิจกรรมทางวัฒนธรรม ที่จะทำให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับเสน่ห์ที่แท้จริงของฮันรยู ซึ่งทุกคนสามารถเข้าชมภายในบริเวณงานและร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ฟรี ตลอดช่วงวันที่ 30 กันยายน - 15 ตุลาคม 2017 เลยค่ะ
ส่วนงานประกาศรางวัล Korea Drama Awards นั้นจะมีขึ้นในวันที่ **รออัพเดต**


ส่วน Hallyu K-POP Concert มีวันที่  **รออัพเดต** พบกับศิลปิน  **รออัพเดต**

และ Drama O.S.T Concert ก็จะพบกับศิลปิน **รออัพเดต** ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ต้องซื้อบัตรเข้าชม ราคาที่นั่งละ 55,000 วอน และ 77,000 วอน สามารถจองบัตรได้ที่ ticket.interpark.comใครมีโอกาสไปเที่ยวที่เมืองจินจู ก็ลองแวะไปที่งานนี้ได้ ไม่แน่ว่าอาจจะได้เจอกับศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบก็เป็นได้นะคะ


Management : Korea Drama Festival Organizing Committee
Website www.kdfo.org
Period : 30 September - 15 October 2017
Place : Gyeongnam Culture & Arts Center, Namgang River
Admission : บริเวณรอบๆ งานเข้าชมได้ Free
How to go : จากโซล ขึ้นรถบัสที่สถานี Nambu Bus Terminal (รถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม) ไปลงยังสถานี Jinju Express Bus Terminal *รถบัสมีตั้งแต่เวลา 6:00-24:00 ค่ารถเที่ยวละ 20300 วอน (หลัง 22:00 ค่ารถ 22300 วอน) ใช้เวลาเดินทาง 3 ชั่วโมง 40 นาที  จากนั้นขึ้นรถเมล์สาย 121 ไปลงที่ป้าย Gyeongnam Culture & Arts Center (경남문화예술회관) หรือจะนั่งแท็กซี่ไปก็ได้ ค่ารถประมาณ 2800 วอน


Credit : ข้อมูลและภาพประกอบจาก visitkorea.or.kr, kdfo.org, KDF Fanpage

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น