31 ตุลาคม 2557

ร้านกาแฟ Cafe J Holic : แจจุง JYJ


Cafe J Holic (카페 제이홀릭) เป็นร้านกาแฟของแจจุง JYJ ร้านใหม่ ที่เปิดเมื่อปลายปีที่แล้วค่ะ หลังจากที่ไม่ได้ดูแลร้าน Coffee Cojjee แล้ว ใครเป็นแฟนหนุ่มคนนี้ ก็ไปอุดหนุนร้านใหม่กันได้ค่ะ ซึ่งร้านตั้งอยู่ที่มยองดง แหล่งคุ้นเคยของคนไทยนี่เองร้านมี 2 ชั้นด้วยกัน คือชั้น 3F, 4F การตกแต่งร้านเป็นสไตล์กึ่งโมเดิร์น โล่ง โปร่ง และมีขนาดกว้างพอสมควร

ที่บริเวณชั้นแรกของร้าน (3F) ก็มีพื้นที่สำหรับรองรับลูกค้าได้พอสมควร 


ที่ร้านมีของที่ระลึกขายมากมาย ให้แฟนคลับได้อุดหนุนกันอีกด้วย รักแจ ชอบแจ ก็ไปเสียตังกันนะคะ ^^ขึ้นไปดูข้างบนกันดีกว่าที่นั่งรับรองลูกค้าที่ชั้นบนโซนนี้สำหรับคนสูบบุหรี่ส่วนนี่น่าจะเป็นห้อง JH ROOM


ร้าน Cafe J Holic นั้น ใช้เมล็ดกาแฟจากเอธิโอเปีย กับกัวเตมาลา ในร้านจะมีเมนูทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ สมูธตี้ และเบเกอร์รี่ต่างๆ สลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามฤดูกาล


อย่างช่วงนี้เป็นเทศกาลฮัลโลวีน ทางร้านก็มีเมนูออกมาต้อนรับเทศกาลเช่นกัน เค้กที่ร้านราคาอยู่ที่ 5000-6000 วอนคุ้กกี้ก็มีนะ เก๋ๆ
ส่วนอันนี้ Happy Pumpkin Latte ใครอยากลอง มีให้ลองแค่เทศกาลฮัลโลวีนเท่านั้น


ส่วนเครื่องดื่มในร้าน ก็เช่น Cappuccino 5000 วอน, Iced Cocoa 5500 วอน, Green Tea 6300 วอนใครที่มาอุดหนุนที่ร้าน ก็จะได้ซองใสพร้อมลายเซ็น ไว้ใส่ใบเสร็จกลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย แหม...ใส่ใจแฟนๆ จริงๆ เลยนะคะเนี่ย


สุดท้ายกับบรรยากาศของร้านในช่วงนี้ ที่ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีนค่ะAddress : 3F-4F MAG N MAG, 8 Myeongdong 6-gil, Jung-gu, Seoul
Tel : 02-3445-0126
Website : cafejholic.com
Facebook : facebook.com/cafejholic00
Open from : 11:00-22:00   (Last Order 21:00)
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 4 สีฟ้า ลงสถานีมยองดง (Myeongdong) ทางออกที่ 6 เดินไปตาม Shopping Street ผ่านแยกที่ขวามือเป็นร้านรองเท้า NB และมีร้าน BSX กับ banila co. อยู่ จากนั้นเดินตรงต่อไป

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

เลยมาหน่อยจะเจออีกแยก ขวามือเป็นร้าน ZARA ซ้ายมือเป็นร้าน DUNKIN’ DONUTS ให้เลี้ยวซ้ายตรงร้าน DUNKIN’ ค่ะ

Photo by Daum Map

พอเข้าซอยมาแล้ว จะเจอแยก ให้เลี้ยวขวาตรงร้าน TOMMY

Photo by Daum Map

จากร้าน TOMMY มองเข้าไปในซอยเล็กๆ ก็จะเห็นร้านเลย ร้านจะอยู่ข้างๆร้าน levi's และที่ชั้นล่างเป็นร้าน MAG N MAG ส่วนร้าน J HOLIC จะอยู่ชั้น 3 และ ชั้น 4 ค่ะ

Photo by Daum Map
Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ภาพประกอบจาก  Cafe J Holic Fanpage, Seoulnavi.com


เนื้อหานี้อยู่ในหนังสือรวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์ เล่ม 3


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น