13 กรกฎาคม 2560

Ohnelharu Hanbok ร้านเช่าชุดฮันบกเปิดใหม่ ย่านวังคยองบก


วันนี้มินมีร้านเช่าชุดฮันบกอีกร้านนึง มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ ไว้สำหรับเป็นทางเลือกสำหรับใครที่อยากจะไปลองสวมชุดฮันบกเดินเล่นถ่ายรูปกัน ซึ่งร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานค่ะ และมีดาราคนดังเคยแวะเวียนมาด้วยนะ แถมยังอยู่ใกล้วังคยองบกเช่นกัน ร้านชื่อว่า Ohnelharu Hanbok ค่ะร้าน Ohnelharu Hanbok (오늘하루한복) นั้นจริงๆ เขามีหลายสาขาค่ะ อยู่ที่อินซาดง และบุคชนฮันอก ส่วนสาขานี้จัดได้ว่าเป็นสาขาแรกของร้านเลยที่มาตั้งอยู่ใกล้กับวังคยองบกแบบนี้ ซึ่งเคยมีทั้งดารา เซเลป คนดัง ทั้งเกาหลีและต่างชาติ เคยแวะเวียนมาที่ร้านด้วย จนทำให้ร้านกลายเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ 


ใครที่จะมาเที่ยววังคยองบกพอดี ถ้าเช่าชุดฮันบกที่ร้าน Ohnelharu Hanbok แล้วนั้น สามารถเข้าพระราชวังฟรีนะคะ สามารถใส่ไปถ่ายรูปสวยๆ แบบนี้ได้เลย

นอกจากวังคยองบกแล้ว ในบริเวณใกล้เคียงอย่างบุคชนฮันอก และอินซาดง ก็มีมุมสวยๆ เหมาะกับการใส่ชุดฮันบกไปถ่ายรูปเหมือนกันนะคะ

ส่วนบรรยากาศภายในร้าน Ohnelharu Hanbok ก็มีชุดฮันบกมากมายให้เลือกและมีหลายประเภทอีกด้วย เรียกได้ว่าเลือกกันไม่ถูกเลยล่ะ ตามมินมาดูกัน


ร้านมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่มีชุดให้เลือกเยอะมากจริงๆ และมีตั้งแต่ไซส์ S ไปจนถึงไซส์ใหญ่อย่าง 4XL เลยล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นสาวอวบไม่ต้องกังวลเลย ณ จุดนี้ เพราะมีชุดสวยๆ ให้ได้เช่ากะเค้าเหมือนกันเครื่องประดับในร้าน Ohnelharu Hanbok ก็มีให้เลือกเยอะ ทั้งแถบคาดผม, มงกุฎดอกไม้, กระเป๋าถือ, อุปกรณ์ตกแต่งผมสำหรับผู้หญิง ที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งมากอะ รวมถึงเครื่องประดับของผู้ชายอย่างหมวกต่างๆ ด้วยค่ะ


และเขาก็มีห้องลองชุด พร้อมด้วยล็อกเกอร์เก็บของให้ด้วย ซึ่งที่ร้านบอกว่าสามารถลองได้ไม่จำกัดจนกว่าจะเจอชุดที่ถูกใจด้วยล่ะ เริ่ดมากๆ!
ทีนี้เรามาดูราคาค่าเช่าชุดของร้าน Ohnelharu Hanbok กันค่ะ เริ่มต้นที่ เช่า 2 ชั่วโมง 10000 วอน, 4 ชั่วโมง 15000 วอน, 24 ชั่วโมง (หรือช่วงเวลาร้านเปิด 9:00-20:00) 30000 วอนค่ะ ส่วนราคาชุดแบบธีม แบบพิเศษ และแบบพรีเมี่ยม ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ตามตารางราคาด้านล่างนี้เลย

*กระโปรงซับใน, ผ้าคาดเอว, หมวกต่างๆ มีค่าบริการเพิ่ม ส่วนเครื่องประดับคาดหัวต่างๆ, อุปกรณ์ตกแต่งผม, กระเป๋าถือ ให้บริการฟรีค่ะ


หากใครสนใจเข้ารับบริการของร้าน Ohnelharu Hanbok จะทำการจองโดยอีเมลไปแจ้งก่อนล่วงหน้า หรือจะไม่จองแล้วเข้าไปที่ร้านเลยก็ได้เช่นกันค่ะ เอาเป็นว่าใครกำลังเลือกอยู่ว่าจะเช่าชุดฮันบกที่ร้านไหนดี จะลองไปใช้บริการที่ร้านนี้ก็น่าสนใจนะคะ ที่สำคัญ สามารถรับส่วนลด 3000 วอน จากทางร้านได้ด้วย เพียงง่ายๆ แค่เปิดหน้าบทความนี้ หรือแคปหน้าจอไว้ (หากจะแคปแนะนำให้แคปด้านบนของบทความ) แล้วแสดงให้กับทางร้านดู เท่านี้ก็ได้รับส่วนลดแล้วล่ะค่ะ ^^  จากนั้นก็ใส่ชุดฮันบก ไปเดินถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ กันได้เล้ย
Address : 2F, 16 Jahamun-ro 2-gil, Jongno-gu, Seoul
Tel : 02-730-8222
Open from : Everyday 09:00-20:00
E-mail : topkang1991@naver.com
Website : xn--289aooz69aba8432a.com/en/
Facebook : www.facebook.com/ohnelharuhanbok4
Instagram : www.instagram.com/ohnelharuhanbok
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม สถานีคยองบกกุง (Gyeongbokgung) ทางออกที่ 4 ออกมาแล้วหันหลังกลับ แล้วเดินเข้าซอยเล็กๆ เลยค่ะ พอเดินไปสุดซอยก็เลี้ยวขวา จะเจอร้านอยู่ขวามือค่ะ ที่ชั้น 2
Map คลิกที่ภาพเพื่อขยาย24 ความคิดเห็น:

 1. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. โปรโมชั่นส่วนลดนี้หมดเขตเมื่อไหร่คะ

   ลบ
  2. ทางร้านไม่ได้กำหนดค่ะ

   ลบ
 2. โปรโมชั่นส่วนลดนี้ใช้กับสาขาอื่นได้มั้ยค่ะหรือว่าต้องสาขานี้เท่านั้นค่ะ

  ตอบลบ
 3. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 4. ค่าบริการสำหรับ กระโปรงซับในและ ผ้าคาดเอว นี่เท่าไหร่คะ แล้วจาก ร้านนี้ไปพระราชวังด็อกกุงจอน นี่ไกลมั้ยคะ เพราะเคยไปเคียงบ็กกุงแล้ว เลยอยากไปที่อื่นบ้างค่ะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ซับในกับผ้าคาดนี่น่าจะรวมมาในชุดแล้วนะคะ ส่วนวังด็อกกุงจอน นี่ที่ไหนคะ?

   ลบ
  2. เขียนผิดไปซะไกลเลยค่ะ คือจะถามว่า ร้านอยู่ใกล้กับพระราชวังชางด็อกกุงมั้ยคะ

   ลบ
  3. ไม่ใกล้ค่ะ

   ลบ
  4. จากร้าน เดินไปชางด็อกกุงประมาณกี่นาทีคะ หรือต้องนั่ง subway

   ลบ
  5. บอกเป็นนาทีไม่ถูกค่ะ แต่มันเดินได้ไม่ได้ไกลมากมายค่ะ

   ลบ
 5. มีรูปชุดแบบพรีเมี่ยมมั้ยให้ดูมั้ยคะ

  ตอบลบ
 6. ไม่มีเลยอ่ะจ้ะ

  ตอบลบ
 7. มีชุดเด็กมั๊ยคะ

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ1/1/61 15:19

  ไซส์ใหญ่แบบมีให้เลือกเยอะมั้ยค่ะ

  ตอบลบ
 9. ถ้าไป 3 คน ได้ส่วนลดคนละ 3000 วอน หรือ
  3000 วอน/กรุ๊ปคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ทางร้านแจ้งว่า 3000 วอนต่อคนนะคะ แต่ให้แสดงหน้าจอทุกคนเลย คือรับส่วนลดของใครของมันอะไรแบบนี้ค่ะ

   ลบ
  2. ขอบคุณมากค่ะ แล้วถ้าเราใส่ชุดแล้วจะเข้าวัง ฟรี
   เราเดินเข้าได้เลย หรือต้องไปแสดงตัวที่จุดขายบัตรก่อนรึเปล่าคะ

   ลบ
  3. เดินเข้าได้เลยค่ะ เดินผ่านตรงทางเข้าที่มีจนท.ตรวจตั๋ว

   ลบ
 10. ตอนเช่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ

  ตอบลบ
 11. แอดคะเก๊าจะไปต้นเดือนพฤศจิกายนนี้โปรโมชั่นยังใช้ได้ไหมคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ขออนุญาตอบแทนนะคะ
   เราเพิ่งใช่ไปล่าสุด 1 ต.ค.61
   ส่วนลด 3,000 won/คน

   ลบ