21 กุมภาพันธ์ 2559

KOMANS คาเฟ่ทิรามิสุ


ใครชอบทิรามิสุ ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยจริงๆ ค่ะ เพราะตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากที่เกาหลี กับคาเฟ่ทิรามิสุย่านฮงแด ชื่อว่า KOMANS (코만스) ที่เขาบอกว่าเป็นพรีเมี่ยมทิรามิสุเลยล่ะค่ะ
ร้านนี้เริ่มขึ้นเมื่อเดือนเมษายนปี 2015 ที่สาขาฮงแดเป็นสาขาแรก ก่อนจะได้รับความนิยมและเปิดสาขาถัดไปคือที่คังนัมเป็นสาขาที่ 2 ที่นี่เน้นขายแต่เค้กทิรามิสุรสชาติต่างๆ ที่รังสรรค์ขึ้นมาหลากหลายได้คนรักทิรามิสุได้ลองลิ้มชิมรส
มาดูบรรดาเค้กทิรามิสุของร้านกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง
เค้กทิรามิสุจะมี 2 ไซส์ด้วยกันคือ ไซส์ S (Single) และ ไซส์ D (Double) สำหรับไซส์ S ราคาอยู่ที่ชิ้นละ 4500-4900 วอน มี 8 รสชาติด้วยกัน คือ Original, Lotus, Green Tea, Cookie & Cream, Banana Nutella, Mango, Mixed Berry และ Pistachio ค่ะ


หรือถ้าใครกินชิ้นเล็กไม่จุใจ ก็สั่งแบบ Double เลย มีครบทั้ง 8 รสเช่นกัน ราคา 7900-8900 วอน
น่ากินสุดๆ เลยอ่ะ ><


และที่พิเศษคือ สามารถสั่งแบบกลับบ้านได้ด้วยนะ ก็จะมาในกล่องแบบนี้ค่ะ
สุดท้ายกับเมนูสุดน่ากิน Tiramisu Sherbetส่วนเครื่องดื่มในร้านก็มีทั้งกาแฟ ชา เครื่องดื่มอื่นๆ ราคาไม่แพงค่ะ อยู่ที่ 3000-5500 วอน เท่านั้นเองค่ะเอาเป็นว่าถ้าใครปลาบปลื้มทิรามิสุแล้วล่ะก็ ต้องลองมาที่ร้านนี้ค่ะ รับรองว่าฟินลื้มมมมม Address : 2F, 53 Eoulmadang-ro, Mapo-gu, Seoul
Tel : 02-3144-0452
Website : www.komans.co.kr
Open from : 11:30-23:00  (Break Time : 19:50-20:50)
How to go : รถไฟใต้ดินสาย 6 สีน้ำตาล ลงสถานีซังซู (Sangsu) ทางออกที่ 1 เดินตรงไปตามถนนใหญ่จนถึงสี่แยกไฟแดง หัวมุมจะเป็นร้าน T-world (ร้าน Dunkin' Donuts เดิม) ก็เลี้ยวเข้าไปยังถนนเส้นนี้เลย

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

เลี้ยวมาจะเจอลานจอดรถ ก็ข้ามไปยังฝั่ง CU

Photo by Daum Map

จากนั้นเดินตรงยาวไปเรื่อยๆ ผ่านร้าน Cafe Droptop และ 7-Eleven ไปนิดเดียว ก็จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map

Photo by Daum Map


Map คลิกที่ภาพเพื่อขยายCredit : ภาพประกอบจาก Komans Tiramisu Fanpage, cableguy.egloos.com, blog.naver.com/cmykhc, siksinhot.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น