8 มกราคม 2561

แนะนำสาขาใหม่ของ K-Guesthouse ที่ยอซูและปูซาน


เริ่มต้นปี 2018 โฮสเทลยอดนิยมอย่าง K-Guesthouse ก็เริ่มปีใหม่ด้วยการขยายสาขาอีก 2 สาขาค่ะ หากว่าในปีนี้ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเมืองยอซูหรือว่าปูซานแล้วล่ะก็ มินขอแนะนำที่พักใหม่ที่ชื่อว่า K-Grand Hostel Yeosu และ K-Guesthouse Busan Haeundae 2 กับทำเลที่ดีเยี่ยมและราคาสมเหตุสมผลกันค่ะ


เริ่มกันที่แรกที่อยากจะแนะนำกันก่อนเลยก็คือ K-Grand Hostel Yeosu ตั้งอยู่ที่เมืองยอซู จ.ชลลานัมโด อยู่ทางตอนใต้ของประเทศเกาหลี เดินทางจากโซลโดยรถไฟ KTX ประมาณ 3 ชั่วโมงเองค่ะ ถ้าใครพอจะคุ้นๆ ชื่อ ที่เมืองยอซูนั้นเคยเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน Yeosu International Expo 2012 ที่คล้ายๆ งานพืชสวนโลกนั่นเอง และตั้งแต่นั้นมา ชื่อเมืองยอซูก็กลายเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวขึ้นมาทันที จนได้ชื่อว่าเป็น ‘Lovely Place’ ของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่นั่นมีอากาศอบอุ่น อุณหภูมิไม่ต่ำกว่าจุดเยือกแข็งในฤดูหนาว จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าไปเที่ยวมากเลยล่ะค่ะสำหรับห้องพักที่ K-Grand Hostel Yeosu นั้น ก็มีหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้องสามคน หรือห้องแฟมิลี่ ไม่ว่าจะมากี่คน ก็มีห้องรองรับได้ตามต้องการ ห้องมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบแบบโรงแรม ในราคาที่ประหยัดกว่า เริ่มที่ 33000 วอนต่อคืนค่ะนอกจากนี้ก็ยังมีอาหารเช้าเบาๆ ไว้ให้บริการด้วย ซึ่งจะมีการสลับสับเปลี่ยนเมนูไปนะคะสำหรับใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยวเมืองยอซูกันบ้างนั้น ที่พัก K-Grand Hostel Yeosu นับว่าน่าสนใจมากๆ ค่ะ เพราะห่างจากสถานีรถไฟ KTX Yeosu โดยการนั่งแท็กซี่เพียง 9 นาทีเท่านั้น ไม่ต้องเหนื่อยในการหาที่พัก ไม่ต้องกังวลจะเสียเวลาเดินทาง เพราะถึงสถานี KTX แล้ว ก็ไปยังที่พักได้ไม่ยากเลยค่ะสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม จองที่พัก หรือเช็คราคา ได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้เลย
Website : yeosu.kgrandhostel.co.kr
E-mail : yeosu@kgrandhostel.co.kr
Facebook : www.facebook.com/kyeosu
About Yeosu Tour : tour.yeosu.go.kr/en
For Korea Tour : kto.or.th


และอีกหนึ่งสาขาที่เปิดใหม่ต้อนรับปีนั้น ก็คือสาขา K-Guesthouse Haeundae 2 ใกล้หาดแฮอุนแด เมืองปูซานนั่นเองค่ะ ซึ่งปกติแล้วถ้านึกถึงปูซาน หลายคนก็จะนึกถึงหาดชื่อดังอย่างแฮอุนแด และเป็นที่น่ายินดีที่ K-Guesthouse เขามาเปิดสาขาใหม่ใกล้หาดแฮอุนแดพอดีเลย ใครที่ตั้งใจอยากไปพักในย่านนี้พอดีแล้วนั้น ลองดูที่นี่เป็นตัวเลือกกันค่ะที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Haeundae เพียง 7 นาทีในการเดิน และสามารถเดินจากที่พักไปยังหาดแฮอุนแดเพียง 5 นาที แถมอยู่ติดกับตลาดแฮอุนแด แหล่งของกินสุดอร่อยอีกด้วย จัดว่าเป็นทำเลที่ดีมากๆ หลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วกับเมืองปูซาน เมืองทางใต้ของเกาหลีนะคะ เพราะมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ นิยมไปเที่ยวกันมากมายตลอดทั้งปี เป็นเมืองที่นิยมเป็นอันดับสองรองจากโซล เดินทางด้วยรถไฟ KTX จากโซลเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้นตลาดแฮอุนแด

ในส่วนของห้องพักที่ K-Guesthouse Haeundae 2 ก็มีห้องคู่ และห้องสามคนค่ะ จะไม่มีห้องเดี่ยว ราคาเริ่มที่ห้องคู่แบบเตียงสองชั้น 71500 วอนต่อคืน ใครมาสองคนก็เลือกพักที่นี่ได้เลย ตกคนละประมาณพันนิดๆ เอง

ห้องพักที่นี่จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบเหมือนกับสาขาอื่นๆ รวมถึงอาหารเช้าเบาๆ ที่ให้บริการฟรีเช่นกันค่ะ
ถ้าแพลนเที่ยวปูซานครั้งต่อไปคือหาดแฮอุนแดแล้วล่ะก็ K-Guesthouse Haeundae 2 ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม จองที่พัก หรือเช็คราคา ได้ตามช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้เลย

Website : haeundae2.k-guesthouse.co.kr
E-mail : haeundae2@k-guesthouse.co.kr
Facebook : www.facebook.com/khaeundae2
About Haeundae : eng.haeundae.go.kr/EN/02_Tourism/03_recommended.php, tour.busan.go.kr/RSA/efront/Search.jsp


และพิเศษสุด! สำหรับแฟนโซลคาเฟ่บล็อกโดยเฉพาะ 
สามารถรับส่วนลดได้ทันทีเมื่อทำการจองที่พักเฉพาะสองสาขานี้กับทางที่พักโดยตรง ตามช่องทางด้านบน แล้วแจ้งว่าเป็น 'Seoul Cafe blog visitors' ก็จะได้รับส่วนลดพิเศษจากทางที่พักทั้งสองสาขานี้ไปเลยค่ะ ^^

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น