1 กันยายน 2559

จำหน่าย Japan Data Sim 4G ซิมการ์ดสำหรับเล่นเน็ตที่ญี่ปุ่น


สำหรับคนที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น มินก็มี Japan Data Sim 4G ซิมการ์ดสำหรับเล่นเน็ตที่ญี่ปุ่นจำหน่ายเช่นกันนะคะ สามารถสั่งได้เลยไม่ต้องรอพรีค่ะวิธีการสั่งซื้อ
รับออเดอร์ทางไลน์เท่านั้น สามารถไลน์มาสั่งได้เลยที่ Line ID : @seoulcafe แจ้งแพ็คเกจสินค้าที่ต้องการ (ซิมญี่ปุ่น) โอนเงินภายใน 2 วัน จัดส่งหลังแจ้งโอนภายใน 3 วันค่ะ

** ค่าจัดส่ง 50 บาท จัดส่งแบบ EMS ทุกรายการ (ราคาซิมยังไม่รวมค่าจัดส่งค่ะ)
รายละเอียดซิมการ์ด
Japan Data Sim คือซิมการ์ดสำหรับใช้เล่นเน็ตที่ญี่ปุ่น (ไม่สามารถใช้โทรเข้าโทรออกได้ และไม่สามารถเติมเงินได้) เป็นซิมการ์ดที่นำเข้ามาโดยบริษัท MONSTER SIM ประเทศไทย และผลิตโดยบริษัท Reaction Products Limited ประเทศฮ่องกง โดยใช้เครือข่ายของ NTT DOCOMO ที่ญี่ปุ่น ด้วยความเร็ว 4G/LTE 2GB เมื่อใช้ครบแล้ว สปีดจะลดเป็น 3G ความเร็วสูงสุด 384 Kbps ค่ะ ซิมการ์ดจะมีแค่แบบเดียวคือ 

Japan Unlimited Data Sim 8 Days ซิมเล่นเน็ตแบบอันลิมิต 8 วัน ราคา 600 บาท 
- ความเร็ว 4G/3G Unlimited Data ใช้งานได้ไม่จำกัด
- อายุการใช้งาน 8 วัน
- สามารถแชร์ Hot Spot ได้ (ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง แต่ความจะลดลงตามจำนวนเครื่องที่แชร์)
- ไม่สามารถโทรออก / รับสาย หรือส่ง SMS ได้
- ไม่สามารถเติมเงิน หรือซื้อดาต้าเพิ่มได้
- ซิมการ์ดเป็น Nano Sim


และสำหรับใครที่มือถือไม่ได้ใช้ Nano Sim ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ สามารถใช้ซิมนี้ได้ เพราะแอดมีอะแดปเตอร์ (ตัวแปลงซิม) จำหน่ายด้วย ราคา 40 บาท สามารถสั่งเข้ามาพร้อมกับซิมที่ต้องการได้เลยนะคะรีวิวจากผู้ใช้งานจริงค่ะ
หมายเหตุ
เมื่อสั่งซื้อและรับสินค้าไปแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนคืนหรือขอคืนเงินได้นะคะ ยกเว้น กรณีที่มีปัญหาไม่สามารถใช้งานได้ที่ญี่ปุ่น (และทางบริษัท MONSTER SIM ตรวจสอบในระบบแล้วว่าซิมยังไม่มีการใช้งานดาต้าจริง) กรณีนี้สามารถนำสินค้ามาคืนเพื่อรับคืนเงินจากทางบริษัทได้ค่ะ  ส่วนกรณีอื่นๆ เช่น มีการทำซิมชำรุดหรือเกิดความเสียหายจากการใช้งานที่ผิดพลาดเอง ทางบริษัท MONSTER SIM ขอนุญาตไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

หากพบปัญหาจากการใช้งาน หรือไม่สามารถใช้ซิมได้เมื่อไปถึงญี่ปุ่น สามารถติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่โดยตรงเพื่อแจ้งปัญหาได้เลยนะคะ ที่ LINE ID : monstersim_th ค่ะ

2 ความคิดเห็น:

  1. ถ้าไปช่วงเดือน พย ต้องสั่งรอบนี้มั้ยคะ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. สั่งรอบนี้ค่ะ

      ลบ