21 มีนาคม 2561

จองบัตรคอนเสิร์ต K-POP และบริการใหม่จาก Ewha Dh guesthouse


หลายๆ คนที่สนใจจะไปดูคอนเสิร์ตที่เกาหลี ก็น่าจะรู้จัก แดนนี่ โอปป้า กันดีอยู่แล้วนะคะ ว่าเป็นคนให้บริการรับกดบัตร จองตั๋วต่างๆ ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะงานมีต งานคอน ได้หมด นอกจากบริการนี้แล้ว เขายังมีที่พักเกสเฮ้าส์ Ewha DH guesthouse ด้วย รวมไปถึงบริการใหม่เอาใจแฟนเคป๊อบ กับบริการป้ายโฆษณาในรถไฟใต้ดินเกาหลี ที่ใครเคยไปเที่ยวก็น่าจะเคยเห็นกัน ซึ่งทุกบริการของแดนนี่นั้น สามารถติดต่อกับแดนนี่ได้โดยตรง ได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้เลยค่ะ


ช่องทางการติดต่อ (ภาษาอังกฤษ, ภาษาเกาหลี)
Line : @Lrq8895z (มี @ ด้วยค่ะ)
Twitter : twitter.com/dannyoppakpop
Facebook : www.facebook.com/ewhadhguesthouse
Website : endhguesthouse.weebly.com

ไลน์แดนนี่หน้าตาแบบนี้นะคะ (แดนนี่จะตอบไลน์ช้ามากเป็นปกตินะคะ ไม่ต้องตกใจ)


มาอัพเดตงานใหม่ๆ ในเดือนกันยายนกันค่ะ เริ่มที่งานบิ๊กอันนี้เลย '2018 K-Pop Festival with Daegu' งานที่รวมศิลปินเคป๊อบไว้มากมาย ในปีนี้พบกับ WANNA ONE, AOA, ASTRO, OH! MY GIRL ในวันที่ 9 กันยายน 2018 เวลา 19:00 จ้า


ต่อด้วยงานแฟนมีตติ้งที่ต้องกรี๊ด 'Lee Jong Suk PITPAT Fan Meeting in Seoul' วันที่ 1 กันยายน 2018 รักหนุ่มคนนี้ก็อย่าลืมไปงานกันนะคะ


และอีกงานแฟนมีตติ้งที่คิดว่าหลายคนต้องอยากไป 'Song Jong Ki Fan Meeting in Seoul' คราวนี้จัดในวันที่ 1 กันยายน 2018 ค่ะ ใกล้เข้ามาแล้ว


ต่อกันด้วยงานในเดือนสิงหาคมบ้าง เริ่มที่งาน 'KIM DONGHAN First Fanmeeting D-DAY in Seoul' งานแฟนมีตครั้งแรกของหนุ่มคนนี้ ใครที่ยังรักยังติดตามอย่าพลาดนะจ๊ะ งานมีวันที่ 25 สิงหาคม 2018 ค่ะ


และอีกงานล่าสุด จัดวันที่ 25 สิงหาคม 2018 ค่ะ กับงานคอนเสิร์ตใหญ่ '2018 Leisure Chungcheon K-POP Mega Concert' มีศิลปินมากมาย อาทิ SHINee, NU'EST W, B.A.P, Ailee


มาที่งานใหญ่ในเดือนสิงหาคมกัน ที่เรียกได้ว่ากลายเป็นประเพณีไปแล้ว กับงานกีฬาสีไอดอล 'MBC Idol Star Athletics Championships' งานนี้อาจจะไม่ได้เปิดขายตั๋วอย่างเป็นทางการ แต่แดนนี่สามารถหาตั๋วเข้าชมได้นะคะ งานมี 2 วันคือ 19-20 สิงหาคม 2018 จ้า


ส่วนงานก่อนหน้านี้ก็มี งานแฟนมีตติ้งของพระเอกสุดฮอตในตอนนี้อย่าง จองแฮอิน ขวัญใจใครหลายคน กับงาน JUNG HAE IN 'SMILE' FAN MEETING IN SEOUL ที่จะจัดขึ้นใน วันที่ 28 กรกฎาคม 2018 บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!


ตามด้วยคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ วง BTS กับงาน 'BTS LOVE YOURSELF in SEOUL CONCERT' งานนี้จัดขึ้นในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2018 ใครสนใจไปชม ติดต่อสอบถามแดนนี่เรื่องการจองบัตรได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย


ต่อกันด้วยงานคอนเสิร์ตของ iKON งานชื่อว่า 'iKON World Tour With Seoul Concert' งานนี้จัดขึ้น วันที่ 18 สิงหาคม 2018 ที่ Gymnastics Arena Olympic Park ค่ะ เตรียมเปิดจองบัตรในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้แล้ว รีบๆ เลยจ้า


มาที่งานต่อไปใน วันที่ 19 สิงหาคม 2018 ก็มีคอนเสิร์ต 'Winner World Tour Everywhere in SEOUL Concert' ที่เรียกได้ว่าแฟนๆ ของวงนี้ต้องไม่พลาดจริงๆ


ถัดไปอีกหนึ่งงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจก็คือ 'MONSTAX WORLD TOUR 「#THE_CONNECT」ENCORE' จัดแบบจุใจสองวันเต็ม วันที่ 25-26 สิงหาคม 2018 ค่ะ


ตามมาด้วยงานประกาศรางวัลทางดนตรีอย่าง '2018 SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS' ที่ใครอยากเข้าไปชมศิลปินที่มาแสดงให้ชมกันสดๆ นั้น ก็ติดต่อเรื่องบัตรกับแดนนี่ได้นะคะ ซึ่งในปีนี้จะมีศิลปินที่มาร่วมแสดง อาทิ Wanna One, TWICE, NU’EST W, AOA, MONSTA X, Bolbbalgan4 และ MOMOLAND โดยงานจะมีขึ้นใน วันที่ 30 สิงหาคม 2018 นั่นเองค่ะ


ปิดท้ายด้วยเทศกาลดนตรี 'Korea Music Festival 2018' ที่ขนศิลปินมามากมายอาทิ SHINee, iKON, Wanna One, TWICE, BTOB, APink, EXID เป็นต้น จัดขึ้น 2 วันค่ะ 1-2 สิงหาคม 2018 โดยศิลปินจะขึ้นแสดงวันไหนบ้างก็ตามตารางด้านล่างเลย (อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามแดนนี่อีกครั้งก่อนจอง)


สำหรับการเข้าชมรายการเพลงสุดฮิต Every Week Music Programs ที่หลายคนอยากที่จะได้ลองเข้าชมสักครั้ง ฝันจะไม่เป็นแค่ฝันอีกต่อไป เพราะแดนนี่สามารถหาบัตรเข้าชมให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นรายการเพลง The show (วันอังคาร), Show champion (วันพุธ), M countdown (วันพฤหัสบดี), Music bank (วันศุกร์), Show! Music core (วันเสาร์) และ Inkigayo (วันอาทิตย์) ใครอยากเข้าชม ก็ติดต่อแดนนี่ได้เลยในทุกสัปดาห์ ซึ่งในเดือนมีนาคมนี้ วง Wanna One เตรียมคัมแบ็คด้วย อย่าลืมไปให้กำลังใจกันมาถึงบริการใหม่ล่าสุดของแดนนี่กันบ้าง กับบริการรับติดป้ายโฆษณาในสถานีรถไฟใต้ดิน สำหรับแฟนเคป๊อบที่จะทำให้ศิลปินที่ชอบ อาทิ ครบรอบวันเกิด, ครบรอบวันเดบิวต์, วันคัมแบ็ค, วันพิเศษต่างๆ ตามที่เราต้องการ จะขนาดเท่าไหร่ แบบไหน ก็สามารถติดต่อแดนนี่ พูดคุยสอบถามเรื่องราคา ค่าใช้จ่าย เลือกสถานที่ได้ตามใจ ซึ่งราคาแต่ละป้ายแต่ละสถานที่จะแตกต่างกันออกไปนะคะหรือถ้าใครสนใจอยากทำปอกกระดาษสวมแก้วกาแฟ หรือ Cup Sleeves, พัด, แบนเนอร์ แทนป้ายโฆษณาในสถานีรถไฟใต้ดิน แดนนี่ก็รับทำเช่นกันค่ะ สามารถติดต่อสอบถามเรื่องราคาได้ที่ไลน์แดนนี่ด้านบนเลยนอกจากนี้แล้วทาง Ewha DH guesthouse เขาก็มีโปรแกรมทัวร์พิเศษมานำเสนอด้วยล่ะค่ะ เป็นทัวร์แบบส่วนตัว Korea Private Tour (รับกลุ่มละ 2-12 คน) โดยมีแดนนี่โอปป้าเป็นไกด์ ที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ สบายใจหายห่วงค่ะ ใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือจองทัวร์ได้ ตามช่องทางนี้เลย

EMAIL : ewhadhguesthouse@gmail.com
LINE : ohmydanny
Facebook : www.facebook.com/EwhaDHguesthouse

หรือดูรายละเอียดและจองผ่านทางนี้ก็ได้เช่นกันค่ะ
https://docs.google.com/forms/d/1_KafdzWov8fyfAj3JE5EfLu5rquk1wfqBglcXVbZEJM/viewform?edit_requested=true


ใครที่อยากจะจัดแพลนเที่ยวแบบส่วนตัวกับเพื่อนหรือครอบครัว โดยมีคนพาไปด้วยรถส่วนตัว เดินทางสะดวก สบาย แล้วล่ะก็ ติดต่อทัวร์จาก Ewha DH guesthouse ได้เลยจ้า


หรือหากใครไม่ได้จะไปชมคอนเสิร์ต หรือจองทัวร์ แต่กำลังมองหาที่พักดีๆ ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินแล้วล่ะก็ สามารถ จองห้องพักเพียงอย่างเดียว ก็ได้ค่ะ โดยติดต่อตามช่องทางด้านบนได้เลย และสามารถดูรายละเอียดห้องพักและราคาที่ Ewha DH guesthouse ได้ที่นี่  สุดท้าย นอกไปจากบริการทั้งหมดแล้วนั้น แดนนี่โอปป้ายังเสนอคอร์สเรียนภาษาเกาหลี สำหรับคนที่สนใจอยากจะมาเรียนภาษาเกาหลีถึงถิ่น โดยจะเป็นคนจัดการสมัครและดำเนินการทุกอย่างให้ เพื่อให้การเริ่มต้นของคุณง่ายขึ้นค่ะ ทั้งยังสามารถพักที่ Ewha DH guesthouse ตลอดช่วงการศึกษาได้ในราคาพิเศษเช่นกัน เพราะมหาวิทยาลัย หรือสถาบันสอนภาษา ที่อยู่ใกล้กับเกสเฮ้าส์นั้น ก็มีหลายที่ค่ะ (ที่พักตั้งอยู่ใกล้สถานี Ewha Womans Univ.)

สำหรับสถานที่เรียนภาษาเกาหลีนั้น ทางแดนนี่โอปป้าก็มีมาให้เลือกทั้งหมด 4 ที่ด้วยกัน รายละเอียดคอร์สและราคาตามนี้ค่ะ (ต้องการข้อมูลช่วงเวลาของการเรียน หรือข้อมูลอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ ให้สอบถามทางแดนนี่โอปป้าโดยตรงนะคะ)

1.คอร์สเรียนภาษามหาวิทยาลัยยอนเซ (Yonsei University) 
ค่าเรียน : 1,680,000 วอน (ประมาณ 50,400 บาท) 
ค่าลงทะเบียน : 80,000 วอน (ประมาณ 2,400 บาท)
วันที่เรียน : จันทร์-ศุกร์
เวลา : 9:00-13:00 หรือ 13:40-17:40 (แล้วแต่จะเลือกลง)
ระยะเวลาเรียน : 10 สัปดาห์ (รวม 200 ชั่วโมง)


2.คอร์สเรียนภาษามหาวิทยาลัยซอกัง (Sogang University)
ค่าเรียน : 1,600,000 (ประมาณ 48,000 บาท)
ค่าลงทะเบียน : 60,000 วอน (ประมาณ 1,800 บาท)
วันที่เรียน : จันทร์-ศุกร์
เวลา : 9:00-13:00
ระยะเวลาเรียน : 10 สัปดาห์ (รวม 200 ชั่วโมง)


3.คอร์สเรียนภาษามหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา (Ewha Womans University)
ค่าเรียน : 1,540,000 วอน (ประมาณ 46,200 บาท)
ค่าลงทะเบียน : 60,000 วอน (ประมาณ 1,800 บาท)
วันที่เรียน : จันทร์-ศุกร์
เวลา : 9:00-13:00
ระยะเวลาเรียน : 10 สัปดาห์ (รวม 200 ชั่วโมง)


4.คอร์สเรียนภาษาสถาบันสอนภาษา Best Friend
ค่าเรียน : 692,000 วอน (ประมาณ 20,760 บาท)
ค่าลงทะเบียน : 112,000 วอน (ประมาณ 3,360 บาท)
วันที่เรียน : จันทร์, อังคาร, พฤหัสบดี, ศุกร์
เวลา : 10:00-13:00 หรือ 14:00-17:00 (แล้วแต่จะเลือกลง)
ระยะเวลาเรียน : 4 สัปดาห์ (รวม 48 ชั่วโมง)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น