11 มีนาคม 2559

เปิดจองหนังสือทำมือเล่มใหม่!


*** เปิดจองรอบสามแล้วจ้าาาาา 

มาแล้วจ้าาาา สำหรับใครที่รอคอยงานใหม่ของมินกันอยู่ ตอนนี้โซลคาเฟ่เล่มใหม่มาแล้วนะคะ และพร้อมเปิดให้จองพร้อมโอน (พรีออเดอร์) กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ หรืออยากติดตามผลงานกันต่อเนื่อง อ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลยค่ะ

รายละเอียดหนังสือ (กรุณาอ่านก่อนสั่ง)

หนังสือ "ตามรอยร้านเด็ดคาเฟ่ดัง"
รายละเอียด : จำนวนหน้าไม่รวมปก 207 หน้า ราคา 250 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่งลงทะเบียน 35 บาท / EMS 55 บาท) พิมพ์ ขาว-ดำ ทั้งเล่ม ปกพิมพ์สี เคลือบยูวี (หนังสือมีความหนา 12 mm.)เนื้อหาภายในเล่ม : ตามรอยละครดัง, รายการฮิต ไปกินตามร้านเด็ดและคาเฟ่ดังตามย่านต่างๆ ทั้งในโซลและเมืองใกล้ๆ โซล เส้นทางตามรอย อาทิ รายการ Tasty Road, Superman is back, We Got Married, ละคร Let's Eat, Pinocchio, She Was Pretty, The Girl Who Sees Smells, Producers, I Order You, It's Ok That Love, You Who Came From The Stars เป็นต้น รวมถึงตามรอยศิลปินไอดอลชื่อดังไปกินตามร้านต่างๆ ที่พวกเขาไป ร้านอาหาร คาเฟ่ กิจการของไอดอลและครอบครัว รวมทั้งหมดกว่า 100 ร้าน!! แถมท้ายด้วยค่ายเพลงเพิ่มเติมอีก 10 ค่ายเพลง


สารบัญตัวอย่างหนังสือหมายเหตุ
** ในตอนนี้หนังสือจะยังไม่มีสต็อก จะสั่งพิมพ์เมื่อปิดรอบจอง ตามจำนวนที่จองเข้ามาเท่านั้น 

การจัดส่งแบบลงทะเบียน : 
1 เล่ม = 35 บาท (แบบ EMS 55 บาท)
2 เล่ม = 45 บาท (แบบ EMS 75 บาท)
3 เล่ม = 70 บาท (แบบ EMS 95 บาท)

ตัวอย่าง : 
สั่งซื้อ 1 เล่ม = ค่าหนังสือ + ค่าส่งลงทะเบียน 35 บาท รวม 285 บาท
สั่งซื้อ 1 เล่ม = ค่าหนังสือ + ค่าส่ง EMS 55 บาท รวม 305 บาท

หากใครต้องการสั่งซื้อหนังสือ "รวมเรื่องเล่าในทวิตเตอร์" ทั้ง 3 เล่มด้วยนั้น สามารถแจ้งเข้ามาพร้อมกันได้เลยนะคะ  รายละเอียดหนังสือและราคา คลิก


ระยะเวลาในการเปิดสั่งจอง : ตั้งแต่วันที่ 5-16 พฤษภาคม 2559 (ระยะเวลา 12 วัน)

ระยะเวลาในการจัดส่ง : หนังสือจะจัดส่งพร้อมกันทุกเล่มวันที่ 18 พฤษภาคม 2559

ในกทม. และปริมณฑล ใช้เวลาในการรอหนังสือหลังจากจัดส่ง 2-3 วัน
ต่างจังหวัด ประมาณ 3-5 วัน
** หลังจากส่งหนังสือเสร็จ จะโพสแจ้งเลขพัสดุทั้งหมดในบล็อกนะคะ ขออนุญาตไม่แจ้งรายคน เพราะจะเยอะมากค่ะ

ปล.ใครอยากได้ลายเซ็นด้วย แจ้งด้วยนะคะ >.< 

วิธีการสั่งจอง : โอนเงินก่อน (ไม่จำเป็นต้องใส่เศษสตางค์) แล้วถึงจะอีเมล์มาจอง ที่ daizy.love@hotmail.com หรือไลน์มาที่ @Seoulcafe โดยแจ้งรายละเอียดดังนี้

หัวข้ออีเมล์ สั่งจองหนังสือ
แบบฟอร์มการจอง
ชื่อ-นามสกุล :
ที่อยู่ในการจัดส่ง :
หนังสือเล่มที่ต้องการและจำนวนเล่ม :
จำนวนเงินที่โอน :
ธนาคารที่โอน (ธนาคารของบัญชีโซลคาเฟ่) :
วันและเวลาที่โอน (หรือแนบสลิป หรือภาพแคปหน้าจอ ในกรณีที่โอนผ่านเน็ต) :


บัญชีธนาคาร (ออมทรัพย์) :
กสิกรไทย สาขาย่อย ดิอเวนิว รัชโยธิน
ชื่อบัญชี ธิดารัตน์ นัยรัตน์
เลขบัญชี 627-2-02952-9


ไทยพาณิชย์ สาขาถนนรัตนโกสินทร์สมโภช (บ้านแมกไม้)
ชื่อบัญชี ธิดารัตน์ นัยรัตน์
เลขบัญชี 166-221934-2

ทั้งนี้ มินจะ Reply เมล์กลับไปทุกเมล์นะคะ เพื่อยืนยันการสั่งจอง ใครไม่ได้รับเมล์ตอบกลับภายใน 2 วัน แปลว่าเมล์ไม่ถึงมิน รบกวนให้เมล์มาแจ้งอีกรอบค่ะ


ชี้แจ้งเพิ่มเติม
หนังสือทำมือ คือ "หนังสือทำเอง" ที่มินทำเองทุกขั้นตอน แค่จ้างเขาพิมพ์เท่านั้น การผลิตจึงไม่ได้ออกมาสวยเป๊ะแบบหนังสือที่ขายตามร้าน อาจมีการผิดพลาดบ้างในเปอร์เซ็นเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้มินก็พยายามทำอย่างเต็มที่แล้วเพื่อให้หนังสือออกมาดีและสวยที่สุด หากได้รับหนังสือไปแล้วไม่พอใจในหนังสือ เช่นในเรื่องของความเนี้ยบ ความเป๊ะ ความเรียบร้อยของหนังสือ แล้วจะขอเปลี่ยน ต้องขออนุญาตตอบตามตรงว่า "ไม่มีให้เปลี่ยน" นะคะ เพราะทุกเล่มก็จะเหมือนกัน แต่ มินยินดีรับคืน และคืนเงินให้ด้วยความเต็มใจค่ะ

ทำไมถึงไม่ทำเป็นสีทั้งเล่ม หรือมีสีบ้างก็ได้ คำตอบคือ การพิมพ์สีนั้น มีราคาสูงมากค่ะ มินทำหนังสือเอง ไม่มีสนพ.ออกทุนให้ และจำนวนการผลิตที่น้อย (หลักร้อย) ราคาจึงถีบตัวสูงหลายเท่าตัว เมื่อเทียบกับสนพ.ทำ เพราะเขาสั่งพิมพ์ทีหลักพันถึงหลักหมื่น ต้นทุนราคาต่อเล่มจึงถูกมาก 

อยากได้กระดาษถนอมสายตาได้มั้ย คำตอบคือ ค่อนข้างจะลำบากค่ะ เนื่องด้วยราคาต้นทุนอีกเช่นกัน เพราะกระดาษถนอมสายตามีราคาแพงกว่าค่ะ

ตัวหนังสือเล็ก อ่านยาก อยากให้ปรับ คำตอบคือ มินลองทำการจัดหน้าแล้ว พบว่า ตัวหนังสือขนาด 12 เป็นตัวหนังสือที่จัดหน้าได้ "พอดี" ค่ะ ถ้าขยับฟอนต์ให้ใหญ่ขึ้น หน้าต่างๆ จะเลื่อน ทำให้การจัดวางไม่สวย และทำให้จำนวนหน้าเพิ่มขึ้นอีกหลายหน้า นั่นหมายถึง หนังสือจะมีราคาแพงขึ้นค่ะ

3 ความคิดเห็น:

 1. "ตามรอยร้านเด็ดคาเฟ่ดัง" คุณมินมีแพลนทำเป็น Ebook มั้ยคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. อีบุ๊กจะมีจำหน่าย ภายในเดือน พค.นี้ค่ะ ขอเวลาทำไฟล์แป๊บน้าาาา

   ลบ
  2. ค่ารออุดหนุนนะคะ

   ลบ